Mua phụ tùng xe tải Chenglong 9 tấn tiêu chuẩn khí thải EURO 5 ở đâu đầy đủ nhất và có giá thành tốt nhất hiện nay.

Khi mua xe tải ngoài vấn đề lớn về số tiền đầu tư, tải trọng và chất lượng xe, bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề dịch vụ sau bán hàng, đặc biệt là việc cung cấp phụ tùng thường xuyên sau khoảng thời gian làm việc hàng vạn kilomet. Phụ tùng là các chi tiết cần phải thay thế định bởi nó hao mòn thường xuyên như lọc gió, lọc dầu, chi tiết nhựa, bóng đèn….

phu-tung-chenglong

Trung tâm bảo hành xe tải Chenglong tại Bắc Giang

Phụ tùng Chenglong hiện nay có sẵn rất nhiều trên thị trường với các sản phẩm dành cho các loại xe tải thùng 3 chân, 4 chân, 5 chân, xe đầu kéo…giá phụ tùng Chenglong cũng khá rẻ bởi được nhập khẩu chính hãng và không qua đại lý phân phối nên đảm bảo chất lượng và giá trị cho đến tay người tiêu dùng.

Tầm quan trọng của thay thế phụ tùng thường xuyên

Xe tải là phương tiện di chuyển thường xuyên với tải trọng lớn trên nhiều cung đường và điều kiện thời tiết khác nhau, bởi vậy hao mòn chi tiết là rất lớn, đặc biệt với các loại xe tải làm việc trên khu vực đồi núi, đường dốc, vận tải vật liệu xây dựng trong các công trình.

phu-tung-chenglong

Má phanh cần thay thế định kỳ

Đối với những chiếc xe ben làm việc cường độ cao, bạn phải thay lốp 3 tháng một lần để đảm bảo không bị trơn trượt, thay dầu động cơ và dầu hộp số sau mỗi 20.000 để đảm bảo bôi trơn và gia tăng tuổi thọ làm việc ổn định của xe tải.

Trục các-đăng, cầu sau, lá nhíp cũng cần được xem xét thường xuyên và bôi dầu mỡ vào trục láp, các điểm ăn khớp với nhau để các chi tiết luôn trong trạng thái được bôi trơn và làm việc tốt nhất, nếu bạn không chú ý đến các chi tiết nhỏ này, rất có thể một ngày không xa chiếc xe sẽ gặp nhiều vấn đề rất lớn nếu được chăm sóc theo đúng định kỳ.

phu-tung-chenglong

Ở những gara sửa chữa thông thường, thợ sửa chữa hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện đa số các hạng mục bảo trì xe tải với phụ tùng có sẵn và giá cả phải chăng, những phụ tùng cần phải thay thế thường xuyên luôn luôn được dự trữ trong các gara để lắp cho hàng trăm chiếc xe với thương hiệu khác nhau. Quan trọng là cần phải đúng thời điểm, chỉ những thao tác bảo trì và thay thế hết sức đơn giản và nhanh chóng cũng giúp chiếc xe tải hoạt động đường trường hiệu quả và không bao giờ bị hỏng vặt.

Trung tâm bảo hành xe tải Chenglong

phu-tung-chenglong

Nếu mua xe tải Chenglong 9 tấn mới, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành 01 năm và 20,000 km từ nhà máy và công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty TNHH Ô tô Sitom. Tất cả các lỗi có nguyên nhân từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành theo đúng quy định.

Đối với sản phẩm Chenglong M3, xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5 sẽ có nhiều khác biệt, vì vậy chỉ có Trung tâm bảo hành chính hãng mới thể cung cấp dịch vụ chuẩn xác cho khách hàng trong thời gian đầu tiên xe tải có mặt tại Việt Nam.

Xem thêm>>>>>>>> Giá lăn bánh xe tải 9 tấn

phu-tung-chenglong

Các hạng mục phụ tùng thay thế thường xuyên như lọc gió, lọc dầu, nhíp, cầu số, các chi tiết nhựa, bóng đèn, chi tiết của động cơ sẽ được lưu kho đầy đủ phục vụ khách hàng đến Trung tâm bảo hành Chenglong tại Bắc Giang và gửi đi các tỉnh với thời gian nhanh nhất trong ngày.

Đối với các lỗi hư hỏng cần phải dùng phần mềm check lỗi, Công ty Ô tô Sitom sẽ cử nhân viên kỹ thuật khảo sát và check lỗi và tiến hành khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Các thiết bị chẩn đoán và kiến thức về cách khắc phục sẽ được chúng tôi trao đổi và truyền đạt tới các đại lý bán hàng trên cả nước đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Khi mua xe tải Chenglong M3 bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Xem thêm >>>>>>>> Xe tải Chenglong M3

xe-tai-chenglong-9-tan

Đăng bởi Admin

Công ty TNHH Ô tô Sitom