Mua xe tải Chenglong 9 tấn ở đâu giá tốt nhất và nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ khuyến mại của nhà máy?

Tiếp nối thành công của thương hiệu Chenglong tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đã khẳng định được chất lượng và khả năng vận hành với người dùng cả nước như xe tải thùng 4 chân 310HP, xe tải thùng 3 chân, xe tải 5 chân 340HP, xe đầu kéo Chenglong 6×4 phiên bản cầu láp và cầu dầu. Chenglong Motor tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm xe tải 2 chân 9 tấn tiêu chuẩn khí thải EURO 5 với mục tiêu cung cấp đến khách hàng sản phẩm xe tải thùng chất lượng hàng đầu tại phân khúc xe tải thùng 2 chân nhập khẩu hiện nay.

Mua xe tải Chenglong 9 tấn ở đâu?

mua-xe-tai-chenglong-9-tan

Xe tải Chenlong 9 tấn cabin M3

Khác với trước đây, xe tải Chenglong được phân phối độc quyền bởi Công ty Ô tô Hải Âu, hiện nay có hai đại lý được quyền phân phối xe tải Chenglong tại Việt Nam.

Công ty Ô tô Hải Âu phân phối các dòng xe tải nặng 3 chân, 4 chân, 5 chân, xe đầu kéo với các sản phẩm quen thuộc có mặt trên thị trường từ hàng chục năm qua và đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Công ty TNHH Ô tô SITOM được phân phối độc quyền dòng xe tải 2 chân 9 tấn tiêu chuẩn khí thải EURO 5 theo quyết định ủy quyền của nhà máy Chenglong Liuzhou.

Chi tiết vui lòng xem tại:

Như vậy khi bạn cần mua xe tải Chenglong 9 tấn hãy liên hệ với Công ty TNHH Ô ô SITOM với số Hotline: 0936.302.666 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chính xác và đúng địa chỉ từ đội ngũ chuyên viên kinh doanh có kiến thức sâu về sản phẩm và kỹ năng khai thác, sử dụng, bảo hành xe theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Xe tải Chenglong 9 tấn có gì đặc biệt?

mua-xe-tai-chenglong-9-tan

Động cơ YUCHAI 180HP tiêu chuẩn E5

Đây là loại xe tải áp dụng công nghệ xử lý khí thải EURO 5, tiêu chuẩn xử lý khí thải tiên tiến nhất trên thế giới áp dụng trên xe tải. Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, tất cả các sản phẩm xe tải sản xuất, nhập khẩu, lắp ráp từ ngày 01/01/2018 phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải E4, vì vậy tất cả động cơ lắp trên xe tải tiêu chuẩn E4 đều chuyển từ máy cơ sang máy điện để đảm bảo thân thiện với môi trường trong khi vẫn đảm bảo khả năng vận hành theo điều kiện tải trọng và giao thông tại Việt Nam.

Các bạn hoàn toàn yên tâm không cần lo lắng về việc xe tải sẽ chạy yếu do chuyển sang hệ thống phun dầu điện từ điều khiển bằng hộp ECU bởi công suất vẫn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu vận chuyển, sức mạng của xe tiêu chuẩn E5 đã được khách hàng đón nhận và hoàn toàn hài lòng. Sự khác biệt cơ bản giữa động cơ sử dụng máy điện có bộ điều khiển ECU là hoạt động của xe sẽ phải qua bộ xử lý tín hiệu này trước khi tác động đến quá trình làm việc của động cơ khiến cho những người mới sử dụng xe có cảm giác chân ga sẽ bị trễ hơn so với khi sử dụng các loại xe tiêu chuẩn khí thải E4.

Chính sách bảo hành và dịch vụ phụ tùng của Công ty TNHH Ô tô SITOM với sản phẩm xe Chenglong 9 tấn

mua-xe-tai-chenglong-9-tan

Công ty TNHH Ô tô SITOM cung cấp phụ tùng chính hãng

Là Tổng đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền xe tải Chenglong 9 tấn M3, Công ty Ô tô SITOM có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được chuyển giao công nghệ và đào tạo các kỹ năng chẩn đoán lỗi của xe tải trong quá trình vận hành bằng hệ thống xử lý và đọc lỗi tín hiệu thông qua phần mềm được cài đặt trên máy tính.

Dịch vụ phụ tùng chính hãng đảm bảo cung cấp cho khách hàng đúng thời gian và chủng loại hàng hóa giúp cho việc lưu thông và vận hành xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiệm vụ thường xuyên nhắc nhở và cung cấp thông tin tới khách hàng trong quá trình sử dụng cho đến khi hoàn toàn nắm vững các mốc thời gian và quá trình kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe tải tiêu chuẩn khí thải EURO 5.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Giá lăn bánh xe tải 9 tấn

Đăng bởi Admin