Mooc ben Huaxing – Thùng ben U – Thép tấm cường độ cao 2000MpaMÔ TẢ SẢN PHẨM

Mooc ben Huaxing thùng U đúc, thể tích thực tế 25m3, làm bằng vật liệu thép cường độ cao 2000 Mpa, lốp 12.00R20 có săm, hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng 70%.

Thị trường buôn bán xe mooc ben tự đổ có thểm sản phẩm mới Huaxing với sự nâng cấp về chất lượng, tạo thêm sự chọn lựa đa dạng hơn dành cho khách hàng trong phân khúc sử dụng đầu kéo & mooc ben làm vật liệu xây dựng hoặc chở hàng hóa chuyên dùng.

mooc-ben-huaxing

Mooc ben 3 trục Huaxing

Hiệu quả sử dụng cần được cải tiến và nâng cao hằng năm với mục đích nâng cao cách làm việc và hiệu quả hoạt động, khi mà đòi hỏi từ thực tế khai thác luôn đặt ra những bài toán mới. Trước đây các loại xe mooc tải tự đổ luôn chỉ đạt được một số tiêu chí về tải trọng, khối lượng, nhưng đến thời điểm hiện tại ngoài những yếu tố trên, độ bền và khả năng tăng cứng của thành bên đã được nâng lên tối ưu tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.

Thông số kỹ thuật mooc ben Huaxing

Thông số
Model JLQ9404ZZX
Kiểu Mooc ben
Loại Thùng U đúc
Xylanh thủy lực ø202
Dung tích thùng dầu (nâng ben) Lít 200
Chiều cao chassi mm 500
Chất liệu thép T2000Mpa (Đáy dày 5mm, thành dày 4mm)
HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG
Trục FUWA 13 tấn – 3 trục
Hộp số (Số tay)
Tỷ số truyền hộp số chính
Tỷ số truyền cuối
Nhà sản xuất
Kiểu
KÍCH THƯỚC
Kích thước tổng thể (DxRxC) mm 9300x2500x3460
Kích thước lọt thùng (DxRxC) mm 8600×2470/1200×1320/434
Chiều dài cơ sở mm 4520+1310+1310
Khoảng sáng gầm xe mm
Vệt bánh trước/sau mm 1840
TẢI TRỌNG – ĐẶC TÍNH
Trọng lượng không tải Kg 8600
Tải trọng Kg 28500
Trọng lượng toàn bộ Kg 36900
Hệ thống phanh WABCO
Bán kính quay vòng m Khí nén
Dung tích thùng nhiên liệu Lít
Lốp xe 12.00R20 (13 quả lốp)

 

Điểm đáng chú ý nhất của mooc ben Huaxing là được chế tạo bằng thép cường độ cao T2000 Mpa, thực tế cho thấy để cân bằng được giữa tải trọng bản thân, độ bền, thể tích thùng đạt ở mức tối đa cho phép thì cần phải có một giải pháp kỹ thuật đi sâu đủ tốt để có thể đạt được phương án tối ưu.

mooc-ben-huaxing

Thép làm thùng ben có chiều dày đáy 5mm, thành 4mm nhưng với khả năng chịu ứng suất uốn, nén và lực cắt được nâng lên khi vật liệu làm thùng đã gia tăng khả năng chiu lực thêm 30% so với các phiên bản trước đây sẽ đảm bảo cho quá trình chất xếp vật liệu, nâng ben và di chuyển không bị ảnh hưởng móp méo, biến dạng ngay cả khi chở đá khối – là loại vật liệu cần phải chú ý nhất gây ảnh hưởng đến độ bền của mooc ben.

Lốp xe có săm cỡ 12.00R20 nâng cao khả năng chịu tải trọng của dàn lốp 12 quả, hiện nay trên thị trường có những dòng mooc ben sử dụng cả lốp có săm và không săm, tuy nhiên tính về khả năng chịu tải, độ bền và tính an toàn thì lốp có săm luôn được đánh giá cao hơn hẳn. Khi sử dụng mooc với 12 quả lốp, khi di chuyển nếu có 1 quả không đủ áp suất hơi hoặc xì lốp toàn bộ xe vẫn không bị ảnh hưởng gì khi những quả lốp còn lại vẫn đảm bảo cho xe di chuyển an toàn.

Thành thùng theo chiều dọc được làm theo dạng nếp gấp, mục đích để thành bên dọc chịu lực tốt hơn khi có va chạm với vật liệu, thời gian và các nguyên công thực hiện chắp nối, cắt ghép, hàn tốn nhiều thời gian và chi phí hơn so với mẫu phẳng uốn cong thông thường nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo hơn hẳn.

Đố tăng cứng hai bên thành thùng bố trí ở 4 vị trí, chia đều cho 2 bên, các đố tăng cứng này có nhiệm vụ giữ ổn định theo phương đứng, khi thùng ben chở đầy và chở nặng không xảy ra hiện tượng chửa thùng, gây biến dạng theo chiều dọc, đặc biệt là khi chở vật liệu nặng. Các phiên bản mooc ben sản xuất năm 2024 hầu hết đều sử dụng đố tăng cứng tương tự.

Cửa sau mooc ben Huaxing, nơi trút vật liệu xuống khi nâng ty ben có khớp bản lề nối liền thân xe, khi nâng ben thì cánh cửa tự mở do tác động của trọng lực, đây là nguyên tắc chung áp dụng đối với tất cả các loại mooc ben hiện nay. 

Ty ben 202mm, nâng cao 5 đốt tạo góc nghiêng lớn trút toàn bộ vật liệu xuống vị trí tập kết nhanh mà không cần phải di chuyển xe đầu kéo khi vị trí nâng ben vẫn còn ở trên cao, hành động này cần tuyệt đối cấm khi vận hành xe. Khi nâng ben cần phải giữ cho xe và mooc ở trên mặt phẳng vững chãi. Không được nâng ben khu đầu kéo tạo góc lớn hơn 30 độ so với phương dọc của mooc ben.

Vay vốn ngân hàng khi mua mooc ben

mooc-ben-3-truc-huaxing

Mooc ben là sản phẩm xe cơ giới nhập khẩu, có đủ điều kiện để đăng ký ra biển số và thực hiện đăng kiểm định kỳ như xe ô tô tải thông thường nên hoàn toàn có đủ điều kiện vay vốn ngân hàng với tỷ lên cao nhất lên đến 75% tổng giá trị xe.

Vì vậy, khi bạn cân đối nguồn tài chính không đủ thì có thể chọn phương án vay vốn ngân hàng để đảm bảo mua được sản phẩm đúng với ý định, khoản tiền nợ sẽ được trả dần vào thời gian khi bắt đầu đưa vào sử dụng theo phương thức tính dư nợ giảm dần.

Khi mua cùng với xe đầu kéo thì có thể gộp chung mooc ben Huaxing vào để làm hồ sơ vay vốn ngân hàng và giải ngân trong một lần. Còn lại, nếu bạn có tài chính mạnh có thể chọn phương án trả thẳng mua bằng tiền mặt sẽ là tốt nhất, giảm thiểu những khoản mua bảo hiểm từ ngân hàng và lãi vay hàng tháng.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác và sự tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe: 6x0
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa: 28500 kg
Kích thước thùng: 8600x2470x1280
Kích thước bao: 9300x2500x3420
Lốp xe: 12.00R20
Hãng sản xuất: Huaxing
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ