Đóng mới xe nâng đầu chở máy công trình giá tốt, tải trọng 5-20 tấn, bảo hành dài hạn, hỗ trợ vay vốn 80%. Hoán cải xe tải cũ thành xe nâng đầu.

Khác với các loại xe ô tô tải, xe máy chuyên dùng thường chỉ có thể di chuyển ở khoảng cách gần 1-2 km, bởi đặc thù là sử dụng bánh xích hay bánh lốp kích cỡ lớn, tốc độ di chuyển chậm bởi sự cồng kềnh và khối lượng bản thân rất lớn, các loại xe này khi đi trên đường có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, thời gian di chuyển lâu, tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Chính vì những đặc điểm này, khi di cần đến một địa điểm xa làm việc, chúng ta phải sử dụng xe nâng đầu chở máy công trình để chuyển chở các loại máy này, điển hình là các loại máy xúc, máy đào, máy gặt, xe nâng hàng…Việc sử dụng xe nâng đầu chở máy giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian này nếu tính vào ca làm việc của máy sẽ mang lại giá trị kinh tế lớn hơn nhiều lần nếu chúng ta biết sắp xếp công việc sao cho hợp lý.

xe-nang-dau-cho-may-cong-trinh

Xe chuyên dụng chở máy OLLIN 720 E4

Phòng Kinh doanh Xe chuyên dùng – Công ty Ô tô Sitom sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ về xe chở máy chuyên dùng, đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất để gia tăng hiệu quả hoạt động và độ bền của xe chở máy trong quá trình làm việc lâu dài sau khi bàn giao xe đi vào hoạt động.

Xe nâng đầu chở máy công trình là gì?

Trước tiên chúng ta cần hiểu đơn giản: Xe nâng đầu chở máy công trình là loại xe ô tô tải chuyên dùng được thiết kế các chức năng đặc biệt có tác dụng chuyên chở các loại máy công trình phục vụ xây dựng, sản xuất như: Máy xúc lật, máy đào, xe nâng…

Để giúp các loại máy công trình có thể di chuyển lên sàn xe, xe ô tô chở máy công trình có bộ phận chân nâng thủy lực phía trước giúp phần đầu xe được nâng lên cao, sàn xe có gắn hai cầu dẫn tạo một góc nghiêng phù hợp để máy công trình có thể dễ dàng đưa lên bằng cách tự di chuyển lên kết hợp với hệ thống tời kéo.

xe-nang-dau-cho-may-cong-trinh

Xe nâng đầu chở máy trên xe Hyundai HD650

Cấu tạo của xe nâng đầu chở máy chuyên dụng

Các loại xe ô tô chở máy chuyên dùng hiện nay đều được cấu thành từ hai bộ phận chính: xe cơ sở và phần chuyên dùng.

Xe cơ sở là xe ô tô tải chassi được lựa chọn kỹ lưỡng để đóng mới xe chở máy phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, xe cơ sở có thể là các loại xe nhập khẩu nguyên chiếc như HYUNDAI, HINO, ISUZU, CHENGLONG…hay các loại xe tải nhập linh kiện lắp ráp trong nước như THACO, TMT. Đặc thù công việc và khả năng tài chính sẽ là những yếu tố quan trọng giúp cho đội ngũ kinh doanh của chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn xe cơ sở nào phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại và tương lai, mang lại giá trị nhiều nhất cho người dùng.

xe-nang-dau-cho-may-cong-trinh

Phần chuyên dùng của xe chở máy công trình chính là cốt lõi tạo nên sự khác biệt toàn diện với xe ô tô tải thông thường. Phần chuyên dụng được chia thành 4 bộ phận chính: Bộ phận chân nâng; hệ thống thủy lực; sàn chở; tời kéo.

Chân nâng được gắn xylanh thủy lực giúp sàn xe tạo góc nghiêng với mặt đất cho tới khi máy công trình có thể di chuyển lên sàn xe dễ dàng. Hệ thống thủy lực điều khiển chân nâng phía trước, cầu dẫn phía sau và tời kéo. Sàn chở được thiết kế và gia công đặc biệt cứng vững để đảm bảo ổn định cho các loại máy an toàn trong quá trình di chuyển. Tời kéo hỗ trợ kéo máy công trình đi lên sàn chở dễ dàng hơn, đặc biệt với các máy công trình tải trọng lớn khó di chuyển khi có góc nghiêng lớn hơn 30 độ.

xe-nang-dau-cho-may-cong-trinh

Xe nâng đầu chở máy công trình tải trọng từ 5 – 20 tấn

Tương tự tải trọng của xe ô tô tải, xe ô tô chở máy chuyên dùng cũng có dải tải trọng rộng từ 5 tấn đến 20 tấn để phục vụ các loại máy công trình kích cỡ khác nhau. Trong các loại xe hiện nay, xe chở máy công trình THACO được ưa chuộng nhiều nhất bởi có nhiều sản phẩm từ tải trọng thấp đến cao, giá thành hợp lý trong khi vẫn đáp ứng tốt công việc vận chuyển của khách hàng, dưới đây là seri các dòng xe chở máy chuyên dùng THACO tải trọng từ 5 – 20 tấn.

  • Xe chở máy công trình THACO OLLIN500B tải trọng 4.7 tấn
  • Tải trọng bản thân của xe nâng đầu OLLIN500B: 3905 KG
  • Tải trọng hàng hóa cho phép chở của xe: 4700 KG
  • Tổng tải trọng của xe nâng đầu OLLIN500B: 8800 KG
  • Kích thước tổng thể (Dài x rộng x cao): 6100x2040x2510 mm
  • Kích thước sàn xe (Dài x rộng): 3770×2040 mm

Đây là sản phẩm tiêu biểu cho xe nâng đầu chở máy loại nhỏ, ở các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập và thông tin mới hơn về các loại xe tải chuyên dụng chở máy công trình.

xe-nang-dau-cho-may-cong-trinh

Xe chở máy chuyên dụng Auman 3 chân

==============================================================================

  • Công ty TNHH Ô tô SITOM
  • Địa chỉ: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Xã Phi Mô, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
  • CN Miền Nam: Số 372, QL 1A, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: Xetrungquoc.vn
  • Hotline: 0982.912.725