Vòng bi xe luMÔ TẢ SẢN PHẨM

Vòng bi xe lu nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, lắp cho các loại xe lu, máy công trình có cùng kích thước, mã số linh kiện, giao hàng toàn quốc.

vong-bi-lu-hamm

vong-bi-may-cong-trinh-xe-lu

Đối với các thiết bị máy móc, cơ khí hạng nặng thì các bộ phận như gối đỡ, vòng bi xe lu, xe cẩu là những hạng mục quan trọng, chịu lực dọc trục và tải trọng nặng của các bộ công tác khi hoạt động, vì vậy bị mài mòn rất nhanh, thời gian phải thay thế ngắn, bạn cần phải nắm rõ những việc này để bảo dưỡng và tra dầu cho các vòng bi xe lu thường xuyên, hàng ngày. Nếu không có đủ mỡ bôi sơn, viên bi sẽ sinh nhiệt lớn và bị phá hủy gây ra các trường hợp xe không vận hành được.

Nên mua sẵn một số hạng mục phụ tùng máy công trình thường phải thay thế để sẵn trong kho và ghi chép tỷ mỷ, thường xuyên các hạng mục đến thời gian cần thay mới sẽ tránh được tối đa những hư hỏng kiểu này để ảnh hưởng đến hạng mục công trình.

1. Lưu ý khi sử dụng phụ tùng máy công trình

phu-tung-may-cong-trinh

Đặc thù của các loại máy công trình là sử dụng với tần suất cao và liên tục, hoạt động trong những điều kiện khó khăn, phức tạp nên nhất định cần phải kiểm tra liên tục để phát hiện những hư hỏng dù là nhỏ nhất, lên phương án bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Tiếp theo là nên mua hàng chính hãng hoặc ít nhất cũng là phụ tùng sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy mới có đủ độ bền, nếu như thay thế đồ kém chất lượng, thời gian hỏng nhanh và gây ra hỏng với các thiết bị liên hoàn khác, mất thời gian chờ đợi sửa chữa trong điều kiện tiếp cận địa lý các công trường rất khó.

2. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phụ tùng

phu-tung-xe-lu

Thực tế hơn 10 năm trong lĩnh vực máy xây dựng, máy công trình, cung cấp phụ tùng nhập khẩu chính hãng cho các loại máy xúc, lật, máy đào, xe lu rung, các loại xe cẩu bánh lốp, bánh xích với số lượng nhập hàng tháng hàng chục container các loại, phân phối rộng khắp thị trường các tỉnh từ miền Bắc tới miền Nam.

Giao hàng bơm nhiên liệu xe lu toàn quốc với giá bán cạnh tranh, hỗ trợ tư vấn chi tiết cách thay thế phụ tùng, bao dưỡng máy, chạy thử và theo dõi sau khi thay thế.

Bạn có thể nhận hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh của Viettel Post, Ems…hoặc qua xe khách liên tỉnh, xe tải chở hàng, theo nhu cầu sử dụng của quý khách mà chúng tôi sẽ tính toán cách thức giao hàng phù hợp với từng đơn hàng cụ thể.

3. Đa dạng phụ tùng các loại, nhập khẩu số lượng lớn

phu-tung-may-cong-trinh

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu thay thế thường xuyên của các loại máy công trình, chúng tôi nhập khẩu và phân phối liên tục các mã hàng phụ tùng máy xúc, xe lu, máy cào bóc, máy xúc lật, cẩu tự hành thường xuyên, số lượng nhiều, cập nhật liên tục về giá bán để sản phẩm giá rẻ đến được với khách hàng nhanh nhất.

4. Quản lý chuyên sâu, hỗ trợ sửa chữa

Kho hàng được tính toán và phân chia theo khu vực để quá trình nhập khẩu kho, xếp dỡ hàng và theo dõi nhanh, dễ dàng, thuận tiện và khoa học, các khối hàng nặng như gale, dải xích sắt – cao su được đặt ở nơi thoáng, dễ tiếp cận.

Trong quá trình cần phải thay thế nhanh thì bạn có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ thay thế tại chân công trình những hạng mục phù hợp, nhanh chóng đưa máy vào phục vụ công việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ