Khi mua xe tải 9 tấn chúng ta nên lựa chọn mẫu thùng kín như thế nào? Thaco Auman C160 thùng kín là một lựa chọn nhiều ưu thế

Xe tải thùng kín là sản phẩm được lựa chọn nhiều để chở các loại hàng linh kiện điện tử, hàng thực phẩm, hàng sạch cần phải tránh khói bụi, mưa ẩm, ánh nắng mặt trời. Đặc điểm của xe tải thùng kín là được đóng chắc chắn, tránh việc hàng hóa bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hoặc khói bụi, đây chính là ưu điểm lớn nhất của xe tải thùng kín mang lại cho người dùng khi sử dụng.

Đặc thù của xe tải thùng kín là chở hàng cồng kềnh và thường được đóng kiện tiêu chuẩn để gia tăng hiệu quả khi xếp dỡ hàng hóa, vì vậy cần kích thước thùng đủ dài và rộng để một chuyến hàng sẽ chở được nhiều nhất có thể, giảm chi phí lái xe và nhiên liệu, chi phí qua trạm BOT khi di chuyển.

thaco-auman-c160-thung-kin

Xe tải thùng kín Auman C160

Một trong những sản phẩm đáng chú ý là sản phẩm xe tải thùng 9 tấn Thaco Auman C160 thùng kín, sản phẩm tải thùng kín chất lượng cao, tải trọng lớn, kích thước thùng phù hợp với vận chuyển đường dài.

Tại sao nên mua xe Thaco Auman C160 thùng kín?

Trước khi mua xe tải thùng kín, chúng ta cần xác định kỹ lưỡng tính chất của mặt hàng vận chuyển, kích thước hàng hóa dài rộng như thế nào để so sánh với các kích thước bề rộng và chiều cao thùng, chiều dài thùng xe để tính toán xem như vậy thì nếu chất đầy hàng lên xe vận chuyển với quãng đường đã biết trước thì có mang lại lợi nhuận hay không?

thaco-auman-c160-thung-kin

Mặt bên thùng kín xe Auman C160

Thông thường với kinh nghiệm của những doanh nghiệp kinh doanh vận tải, họ thường chọn xe tải thùng kín 9 tấn bởi đây là loại xe tải 2 chân có kích thước thùng và tải trọng lớn nhất, nhờ vậy khối lượng hàng hóa trên một chuyến hàng vận chuyển sẽ được tối ưu. Hơn nữa có một nguyên nhân cũng cần chú ý đó là xe tải thùng 2 chân có bán kính quay vòng nhỏ hơn, dễ di chuyển hơn so với các loại xe tải khác và một lý do về kinh tế khi sử dụng đường dài đó là tiết kiệm nhiên liệu hơn, phí đường bộ qua trạm thấp hơn so với các loại xe tải trọng lớn.

Tải trọng của xe thùng kín không quan trọng bằng kích thước thùng, vì vậy khi lựa chọn xe thùng kín, khách hàng sẽ lựa chọn loại xe có kích thước thùng dài và tiêu hao ít nhiên liệu, sự khác biệt về kích thước thùn của xe tải 2 chân với các xe tải hạng nặng là không lớn nhưng tiêu hao nhiên liệu và chi phí đầu tư, chi phí vận hành rõ rệt, đó là lý do vì sao xe Thaco Auman C160 thùng kín được lựa chọn nhiều đến như vậy.

Chế độ bảo hành của xe Thaco Auman C160 trên cả nước

thaco-auman-c160-thung-kin

Thùng kín có cửa hông

Hệ thống showroom bán hàng và sửa chữa của Thaco là rất rộng, được phân bố trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, vì vậy khách hàng mua xe Auman C160 sẽ nhận được sự hỗ trợ dịch vụ trên bất kỳ showroom nào trên hệ thống bảo hành của Thaco nếu mang theo sổ bảo hành.

Khi mua xe tải thùng kín bạn có thể mua xe có sẵn hoặc lựa chọn đóng thùng ngoài theo yêu cầu riêng bởi một số loại hình vận tải cần có thiết kế thùng đặc biệt, khi đó sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn bán hàng và hãng xe là vô cùng cần thiết. Thủ tục để hoàn thiện thùng, lựa chọn nguyên liệu và đăng kiểm thùng kín đóng ngoài tiêu chuẩn là những thông tin khá phức tạp, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xử lý thì tốt nhất nên mua hàng ở những nơi cung cấp đủ thông tin cho bạn và có khả năng hỗ trợ tốt khi bạn có yêu cầu xử lý thêm những trường hợp đặc biệt.

Các loại xe tải thùng kín khác đáng chú ý

Ngoài tải thùng Auman C160, bạn còn có nhiều lựa chọn đáng chú ý khác như xe tải Chenglong 9 tấn thùng dài 8.2m, đây là sản phẩm xe tải 9 tấn mới nhất của tập đoàn Chenglong Motor, sở hữu kích thước thùng 8.2m vượt trội, xe tải Chenglong là một lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn sử dụng xe tải thùng kín để vận chuyển hàng hóa.

Đăng bởi Admin