Bộ ắc bạc máy xúc lậtMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ ắc bạc máy xúc lật Trung Quốc lắp cho các thương hiệu LGZT, SDLG, Lonking, Liugong, Laigong, Rongwei, Changlin

bo-ac-bac-may-xuc-lat

  Phụ tùng bộ ắc bạc máy xúc lật Trung Quốc

Trên các thiết bị thì bộ ắc bạc xúc lật chia thành 2 nhóm chính: 

Nhóm 1: Chuyển động xoay tròn theo phương ngang. 

Nhóm 2: Chuyển động xoay tròn theo phương ngang đồng thời có thể dao động lắc theo phương thẳng đứng.

bo-ac-bac-xuc-lat

bo-ac-bac-may-xuc-lat

Các vị trí chuyển động xoay tròn theo phương nằm ngang có thể kể đến như bộ chốt ắc – bạc tại vị trí nâng gầu, bộ ắc bạc giữa các đầy xylanh lâng, gật gầu, chân cần, bộ bập bênh cân bằng. Đối với máy xúc lật cỡ lớn thì vị trí xylanh lật gầu có thể sử dụng bạc thẳng, các máy xúc lật nhỏ sử dụng có thể sử dụng bạc mắt trâu để chân xylanh lật có thể chuyển động xoay vừa có thể lắc qua lắc lại theo phương thẳng đứng.

Chốt ắc tại vị trí bẻ mình xe xúc lật là vị trí chịu lực rất lớn khi đồng thời phải xoay quay toa với góc lớn cẩn phải được kiểm tra, bơm mỡ thường xuyên, đây sẽ là vị trí phá hủy đầu tiên dễ hư hỏng nhất.

chot-bac-xuc-lat

Khi có những sự cố nhẹ ở vị trí chốt nối thân mà người vận hành không phát hiện kịp thời để sửa chữa sẽ gây ra tình trạng ắc nối thân bị mòn cọ xát với thân chassi, khi mà phần chassi phải sửa chữa rất tốn kém và thời gian chờ kéo dài lâu, trong khi bộ ắc bạc xúc lật Trung Quốc lại rẻ tiền và dễ tìm kiếm, bạn có thể dự trữ trong kho để thay thế cần.

Các bộ ắc bạc máy xúc lật cần kiểm tra và thay thế thường xuyên là ắc – bạc xoay thân, ắc – bạc xylanh, ắc – bạc chốt thanh đẩy gầu.

1. Lưu ý khi sử dụng phụ tùng máy xúc lật

Đặc thù của các loại máy xúc lật là sử dụng với tần suất cao và liên tục, hoạt động trong những điều kiện khó khăn, phức tạp nên nhất định cần phải kiểm tra liên tục để phát hiện những hư hỏng dù là nhỏ nhất, lên phương án bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Tiếp theo là nên mua hàng chính hãng hoặc ít nhất cũng là phụ tùng sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy mới có đủ độ bền, nếu như thay thế đồ kém chất lượng, thời gian hỏng nhanh và gây ra hỏng với các thiết bị liên hoàn khác, mất thời gian chờ đợi sửa chữa trong điều kiện tiếp cận địa lý các công xưởng rất khó.

2. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phụ tùng

may-xuc-lat-mini

Thực tế hơn 10 năm trong lĩnh vực máy xây dựng, máy xúc lật, cung cấp phụ tùng nhập khẩu chính hãng cho các loại máy xúc, lật, máy đào, xe lu rung, các loại xe cẩu bánh lốp, bánh xích với số lượng nhập hàng tháng hàng chục container các loại, phân phối rộng khắp thị trường các tỉnh từ miền Bắc tới miền Nam.

Giao hàng bơm nhiên liệu xe lu toàn quốc với giá bán cạnh tranh, hỗ trợ tư vấn chi tiết cách thay thế phụ tùng, bao dưỡng máy, chạy thử và theo dõi sau khi thay thế.

Bạn có thể nhận hàng thông qua hệ thống chuyển phát nhanh của Viettel Post, Ems…hoặc qua xe khách liên tỉnh, xe tải chở hàng, theo nhu cầu sử dụng của quý khách mà chúng tôi sẽ tính toán cách thức giao hàng phù hợp với từng đơn hàng cụ thể.

3. Đa dạng phụ tùng ắc bạc xúc lật nhỏ các loại, nhập khẩu số lượng lớn

bom-nuoc-xuc-lat-nho

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu thay thế thường xuyên của các loại máy công trình, chúng tôi nhập khẩu và phân phối liên tục các mã hàng phụ tùng máy xúc lật, xe lu, máy cào bóc, máy xúc lật, cẩu tự hành thường xuyên, số lượng nhiều, cập nhật liên tục về giá bán để sản phẩm giá rẻ đến được với khách hàng nhanh nhất.

4. Quản lý chuyên sâu, hỗ trợ sửa chữa

Kho hàng được tính toán và phân chia theo khu vực để quá trình nhập khẩu kho, xếp dỡ hàng và theo dõi nhanh, dễ dàng, thuận tiện và khoa học, các khối hàng nặng như gale, dải xích sắt – cao su được đặt ở nơi thoáng, dễ tiếp cận.

Trong quá trình cần phải thay thế nhanh vòng bi xúc lật thì bạn có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ thay thế tại chân công trình những hạng mục phù hợp, nhanh chóng đưa máy vào phục vụ công việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ