Chắn nắng Chenglong H7MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắn nắng Chenglong nhập khẩu chính hãng, lắp trên đầu cabin tăng thẩm mỹ, chắn ánh sáng trực tiếp, giao hàng nhanh chóng, phụ tùng có sẵn.

ve-chan-nang-chenglong

Tấm nhựa chắn nắng ngoài cabin

Cabin xe tải nặng có chiều cao trung bình khoảng 2.5-3m, vì vậy khi di chuyển trên đường hoặc để xe ngoài bãi, ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào khu vực lái xe gây hiện tượng quáng nắng và mất tập trung khi lái xe, vì vậy dù trong trường hợp nào, bạn cũng luôn phải trang bị vè chắn nắng nóc cabin xe Chenglong để tăng tính thẩm mỹ, ché mưa, che nắng cho xe.

chan-nang-chenglong 

Tác dụng của chắn nắng Chenglong rõ ràng đã được khẳng định, ngay cả khi trời mưa lớn, vè chắn nắng sẽ đỡ lực hạt mưa rơi trực tiếp, không có hiện tượng mưa xối thẳng vào vị trí nối giữa nóc cabin và mắt kính lái, điều này bạn sẽ cảm nhận khi xe đã từng bị mưa dột vào trong.

Vè chắn nắng làm bằng vật liệu nhựa dẻo chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng máy phụ tùng Chengong, đối với xe tải, bạn cần mua hàng chính hãng để bảm bảo tính lắp lẫn và độ bền.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng vè chắn nắng Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

chan-nang-chenglong

 

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ