Ty ghế hơi ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Ty ghế hơi Chenglong, phuộc giảm chấn ghế hơi cabin H7, H5, M3 chính hãng. Tổng kho phụ tùng bán hàng toàn quốc tất cả các dòng xe tải Hải Âu.

ty-ghe-hoi-chenglong

ty-ghe-hoi-chenglong

Đối với xe tải nặng và đầu kéo đời mới của Chenglong, 100% đã chuyển qua ghế tài sử dụng ghế hơi, giúp cho việc dập tắt dao động nhanh hơn và không ảnh hưởng đến tài xế khi chuyển qua các đoạn đường xóc, đặc điểm của ty ghế hơi Chenglong đó là cần phải đủ hơi thì ghế mới có thể hoạt động lên xuống nhịp nhàng. Vì vậy nếu bạn không sử dụng xe sau vài ngày mà có hiện tượng nổ máy ghế hơi không lên ngay thì để máy nổ từ 3-5 phút, sau khi đủ hơi thì phuộc giảm chấn này sẽ hoạt động bình thường.

Kiểm tra đường nối ghế hơi thường xuyên, không để bị nứt, rò rỉ dây hơi nối với ty ghế làm quá trình cấp hơi cho ty ghế bị chậm dẫn tới lầm tưởng phụ tùng này bị hỏng. Khi cần thay thế ty ghế hơi Chenglong, hãy chọn mua hàng chính hãng để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt chi tiết.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phuộc giảm chấn ghế hơi Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ