Turbo tăng áp ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Turbo tăng áp Chenglong lắp trên xe đầu kéo 385, 420, 445, 480HP. Tubo lắp trên xe tải thùng cabin H7 – H5 – M3 chính hãng, chất lượng cao.

turbo-tang-ap-chenglong

Xe tải Chenglong lắp thêm bộ tubo tăng áp tăng hiệu suất làm việc từ 30-50% nhờ vào việc sử dụng luồng khí thải gia tăng áp suất khí nạp vào động cơ. Khí xả từ động cơ thải ra sẽ làm quay cánh tuabin của bộ tăng áp, do kết nối trên cùng 1 trục nên khi cánh tuabin quay thì cánh bơm ở khoang đối diện sẽ quay theo, giúp hút không khí sạch và nạp vào khoang động cơ.

turbo-chenglong

Khi lượng khí xả càng nhiều thì tốc độ quay của turbo sẽ càng nhanh, đồng nghĩa với lượng khí được nạp vào động cơ cũng nhiều hơn. Xe tải hoặc đầu kéo Chenglong có điều kiện làm việc và vận hành rất nặng nên tubo luôn đảm bảo phải được hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

turbo-tang-ap-chenglong

Thông thường turbo tăng áp Chenglong có tuổi thọ từ 200.000 – 400.000 km tùy theo điều kiện vận hành và bảo dưỡng, nhưng khi xuất hiện các triệu chứng như động cơ có tiếng kêu lạ, có tiếng hú, nhất là khi đạp ga tăng tốc nhanh; hao dầu hơn bình thương hoặc ì, không tăng tốc nhanh và cảm giác bốc xe >>> Lúc này bạn cần kiểm tra tình trạng turo xem có nứt, chảy dầu hoặc hỏng hay không.

Nếu như không còn hoạt động được để phục vụ công việc, bạn hãy tìm mua turbo tăng áp Chenglong chính hãng để toàn bộ chiếc xe tải được vận hành trong điều kiện an toàn.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phụ tùng turbo tăng áp đầu kéo Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ