Tổng phanh ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Tổng phanh Chenglong lắp trên xe tải, xe đầu kéo cabin H7, H5, M3 máy Yuchai 180-200-260-340-350-385-420HP. Cung cấp dẫn khí và ngắt khí nén điều khiển phanh khi xe hoạt động.

tong-phanh-chenglong

tong-phanh-chenglong-h7

Tổng phanh đầu kéo Chenglong 480HP

Hệ thống phanh khí nén trên xe tải Hải Âu là phanh thường đóng, tức là dừng cấp khí cho hệ thống phanh thì xe sẽ phanh lại, hoạt động của tổng phanh Chenglong Hải Âu hoạt động dựa trên nguyên tắc này. Đặc thù của xe tải là chở hàng nặng, quá tải nhiều và đi đường khó, nên phải sử dụng hệ thống phanh hơi mới có thể giảm tốc nhanh dành cho xe tải nặng nhanh chóng và an toàn.

ma-phanh-chenglong

Má phanh

Má phanh xe tải nặng 4 chân, 5 chân bạn cần phải sử dụng loại tốt, hàng chính hãng, sau khi mòn có thể sử dụng phương pháp tán má phanh để giảm bớt chi phí. Kiểm tra độ mòn thường xuyên của má phanh để đảm bảo cho mỗi chuyến đi được an toàn.

Kiểm tra và quan sát kỹ vít chỉnh phanh nếu như cần điều chỉnh về đúng vị trí, nếu như xe di chuyển mà đạp phanh không ăn thì phải dừng lại kiểm tra toàn bộ hệ thống phanh khí nén, nếu bị rò rỉ thì dừng xe và xử lý ngay lỗi, tuyệt đối không di chuyển khi chưa biết nguyên nhân và xử lý dứt điểm.

vit-chinh-phanh-chenglong

vit-chinh-phanh-chenglong

vit-chinh-phanh-chenglong

Vít chỉnh phanh hơi Chenglong

Hãy mua phụ tùng tổng phanh Chenglong, má phanh, vít chỉnh phanh chính hãng nhập khẩu để quá trình sửa chữa, thay thế được đồng bộ, nếu như sử dụng hàng khác chất lượng kém sẽ dẫn đến hỏng hóc dây chuyền.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng tổng phanh Hải Âu Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ