Tay nắm cần số ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Tay đấm số Chenglong Fast Fuller lắp trên cabin H7, H5, M3, ghi ký hiệu các vào số, thường là số 2 tầng có đồng tốc, cung cấp phụ tùng chính hãng tay nắm cần số Chenglong Hải Âu.

tay-dam-so-chenglong

Tay đi số Chenglong tải thùng

Xe đầu kéo, xe tải Chenglong hiện nay đều đã chuyển qua sử dụng hộp số 2 tầng Fast Fuller công nghệ Mỹ, chức năng tầng nhanh và tầng chậm, mục đích là để phân chia nhiều cấp số chạy với tốc độ phù hợp khi chạy trên đường bằng, đường đồi núi hay đường cao tốc với tỷ số truyền hợp lý.

Quả đấm số hay còn gọi là tay đi số Chenglong được in ký hiệu của số tiến, số lùi và các khe vào số theo tiêu chuẩn để tài xế có thể quan sát nhanh và dễ dàng hơn khi vào sang số. Đối với xe tải thùng thường có 8 cấp số tiến, 2 số lùi, 1 số C đi chậm, xe đầu kéo kéo thì trên tay đấm số có 12 số tiến và 2 số lùi. Vị trí trên tay đi số giúp lái xe định hướng chuẩn xác hơn. 

qua-dam-so-chenglong

tay-nam-can-so-chenglong

Khi có hư hỏng bong tróc, các bộ phận đều có thể tháo rời được, nên bạn có thể mua tay đấm số Chenglong chính hãng dễ dàng và nhanh chóng với chi phí thấp bởi chúng ta mua riêng lẻ từng bộ phận chứ không cần phải mua toàn bộ cụm phụ tùng.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng tay đấm số Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ