Tay mở cửa ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Tay mở cửa Chenglong H5, H7, M3 chính hãng bên lái, bên phụ. Sử dụng tay mở ngoài cửa tiêu chuẩn nhà máy với độ bền cao, đầm chắc, không bị phai màu khi dùng lâu.

tay-mo-cua-chenglong-m3

tay-mo-cua-chenglong-h5

Tay mở cửa thay đổi theo các đời xe

Những bộ phận phụ tùng của xe tải được thiết kế rời với mục đích thay thế dễ dàng khi có một bộ phận nào đó hỏng mà không cần phải thay đổi tổng thành giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Tay mở cửa Chenglong là một bộ phận được thiết kế như vậy, khi tay kéo mở cửa bên ngoài bị gãy, ngay lập tức bạn có thể mua phụ tùng chính hãng thay thế và lắp ghép nhanh chóng.

Bạn cần lưu ý là đặt hàng mua tay nắm mở cửa Chenglong bên tài hay bên phụ, ở tay mở cửa có gắn kèm lỗ mở khóa hay không. Một số đời xe sẽ có thiết kế tay mở cửa kiểu khác, ví dụ đời xe 2023 của xe Chenglong M3 9 tấn có tay mở cửa ngược hướng so với các đời xe trước. Như vậy, khi mua hàng bạn nên mô tả kỹ, chụp ảnh hoặc quay video thao tác mở cửa để xác định chính xác loại phụ tùng cần thay thế để tránh nhầm lẫn.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng tay mở cửa Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ