Tăng chỉnh dây curoa ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Tăng chỉnh dây curoa Chenglong, bi tăng dây curoa, bộ tỳ dây curoa Chenglong H7, H5, M3 chính hãng, tiêu chuẩn nhập khẩu nhà máy tăng độ bền phụ tùng, tuổi thọ cao.

bo-tang-day-curoa-chenglong

bi-ty-day-curoa-chenglong

bo-tang-day-curoa-h7

Bộ tăng dây đai curoa Chenglong

Trong hệ thống vận hành của xe ô tô tải, xe đầu kéo Hải Âu thì bộ tăng chỉnh dây curoa Chenglong có nhiệm vụ quan trọng, bi tỳ có nhiệm vụ giữ cho dây curoa và puli hoạt động trơn tru, ăn khớp với nhau, đồng thời làm giảm rung lắc khi truyền lực từ trục động cơ dẫn động các bộ phận khác làm việc.

Bi tăng dây curoa, bi tỳ sẽ hao mòn theo thời gian xe vận hành liên tục, cần phải kiểm tra và thay mới khi có dấu hiệu hao mòn quá mức, không còn hoạt động được nữa.

bi-tang-day-curoa-chenglong

pupi-tang-day-curoa

Puly tăng dây curoa

Nguyên nhân gây hỏng bi tăng chỉnh dây curoa Chenglong là trên mặt puli có các rãnh tương ứng với rãnh dây curoa, hoạt động như ròng rọc, khi bị vênh lệch, giữa các bề mặt puly, dây curoa rất nhanh bị hao mòn và giãn, không đảm bảo truyền lực cho các bộ phận như lốc điều hòa, bơm nước. Vì vậy khi có các hiện tượng lạ như có tiếng rít khi khởi động máy, hoặc tiếng kêu lạ khi chạy tốc độ cao, thì phải kiểm tra và thay thế ngay phụ tùng bộ tăng dây curoa Chenglong H7, H5, M3 chính hãng để đảm bảo hoạt động của xe được đồng bộ.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng bộ tăng dây curoa Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ