Rotuyn ba dọc ba ngangMÔ TẢ SẢN PHẨM

Rotuyn Chenglong ba ngang, ba dọc xe đầu kéo, xe tải thùng cabin H7, H5, M3 sử dụng trong hệ thống lái, hệ thống treo, tổng kho phụ tùng chính hãng.

rotuyn-chenglong-h7

rotuyn-chenglong-ba-doc

Rotuyn ba ngang, ba dọc xe Hải Âu Chenglong chính hãng

Rotuyn thực tế có tên gọi là khớp cầu, tên chuyên ngành là Ball joint, cũng giống như trên các loại xe khác, Rotuyn Chenglong được sử dụng cho phép chuyển động quay tự do trong hai mặt phẳng cùng lúc trong khi ngăn dịch chuyển theo bất kỳ hướng nào. Khi kết hợp hai rotuyn cùng với tay đòn điều khiển cho phép chuyển động ở cả ba mặt phẳng.

rotuyn-chenglong

rotuyn-ba-ngang-chenglong

Sau một thời gian sử dụng, Rotuyn hệ thống lái bị mòn và cần phải thay thế để hạn chế rung lắc khi đánh lái sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Khi thước lái hoạt động sẽ truyền chuyển động vào một đầu của rotuyn lái trong, đầu này được thiết kế để cử động một cách linh hoạt.

Khi hệ thống lái bị lệch, bị rơ thường do rotuyn Chenglong lái mòn, thanh giằng cong vênh, bạc mòn và bị biến dạng, có thể là 1 trong những nguyên nhân gây tai nạn.

Tổng kho phụ tùng Chenglong Hải Âu cung cấp phụ tùng rotuyn ba ngang ba dọc chính hãng, chuẩn giá, giao hàng toàn quốc.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng Rotuyn lái Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ