Cục Cupo phanh khí xảMÔ TẢ SẢN PHẨM

Cupo Chenglong có tác dụng là phanh khí xả khi xe đổ đèo, sử dụng công suất máy để giảm tốc độ khi xuống dốc, kiểm tra rơ le cupo thường xuyên và ngắt bô khí xả khi hư hỏng

ngat-po-chenglong

Ngắt bô khí xả Chenglong

phanh-cupo-chenglong

ro-le-cupo-chenglong

cupo-chenglong

Phanh khí xả cupo Chenglong

Đối với các loại xe tải theo công nghệ mới hiện nay, sử dụng dụng phanh khí xả cupo đổ đèo đã trở thành bộ phận bắt buộc cần phải được trang bị khi đi đường đèo dốc, có tác dụng giảm công suất động cơ từ đó làm giảm tốc độ xe mà không cần dùng đến phanh khí nén. Chúng ta biết rằng khi đạp phanh chân quá nhiều mà không được giải nhiệt thường xuyên sẽ dẫn đến mất phanh. 

Phanh cupo Chenglong M3, H5, H7 được điều khiển bằng tay điều khiển gạt mưa rửa kính, khi phanh hoạt động được điều khiển bằng rơ le, trên màn hình taplo sẽ hiển thị ký hiệu cupo phanh hoạt động. Nếu tay điều khiển đã bật nhưng phanh không hoạt động, hãy kiểm tra rơ le cupo và thay mới bằng hãng chính hãng để đảm bảo tuổi thọ và tính an toàn khi vận hành của xe.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phanh cupo Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ