Ốp nhựa dưới cánh cửa H7MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ốp nhựa dưới cánh cửa H7 dành cho cabin Chenglong H7 đầu kéo hoặc tải thùng 4 chân, 5 chân, bao gồm tấm ốp bên tài, bên phụ, giao hàng toàn quốc.

op-nhua-duoi-canh-cua-chenglong

Vị trí ốp nhựa dưới cánh cửa H7 là nơi dễ bị va chạm, xước sơn, nứt, vỡ, nhưng yên tâm, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời và thay thế dễ dàng từng tấm ốp nhựa gần vị trí ốp bậc để chân. Kết cấu cabin xe Chenglong được thiết kế rất khoa học. Những vị trí có tấm ốp nhựa hoàn toàn có thể tháo rời để khi thay thế giảm thiểu chi phí ở mức tối thiểu.

op-nhua-duoi-canh-cua-chenglong

Phụ tùng xe đầu kéo Chenglong H7 luôn được nghiên cứu và phát triển theo hướng như vậy, trước đây phần lớn cabin xe đầu kéo là màu bạc, dù đó là cabin 420HP hay 480HP, nên khi cần mua ốp nhựa dưới cánh cửa H7 thì bạn có thể nhắn với tổng kho phụ tùng chúng tôi là bạn cần màu bạc để về lắp được ngay.

Nếu như muốn hàng phụ tùng dạng mộc và về sơn lại cho đúng màu, bạn hãy ghi vào đơn hàng, chúng tôi sẽ theo yêu cầu đó và gửi đơn hàng đúng theo mong muốn của bạn, khi cần tư vấn mua phụ tùng ốp nhựa, hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

op-nhua-duoi-canh-cua-dau-keo-chenglong

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng ốp dưới cánh cửa Chenglong H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ