Ốp bậc lên xuống ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Ốp bậc lên xuống Chenglong, ốp bậc để chân trên dưới bằng nhựa chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ nhà máy, sản xuất với công nghệ chịu lực, chịu nhiệt cao.

op-bac-len-xuong-chenglong

op-bac-len-xuong-chenglong

Vị trí lắp ốp bậc để chân rất quan trọng, là cầu nối để cho tài xế có thể di chuyển từ dưới lên trên cabin xe hoặc ngược lại, tùy theo loại cabin lớn hay nhỏ mà sẽ lắp ốp bậc hai hoặc ba cấp để phù hợp với bước chân người, không phải bước quá cao hay quá thấp.

op-bac-de-chan-chenglong

Cabin xe tải thùng Chenglong M3 lắp 2 ốp bậc để chân trên dưới, còn cabin Chenglong H7 lắp cho tải thùng 4 chân, 5 chân và đầu kéo lắp 3 ốp bậc. Ốp được làm bằng vật liệu nhựa, có vị trí thiết kế trước để bắt bulong bắt giữ vào các phụ tùng khác và thân sắt xi.

op-bac-len-xuong

Phụ tùng ốp bậc lên xuống Chenglong có thể sẵn màu bạn cần như màu bạc, màu trắng hoặc để dạng mộc, bạn có thể về sơn theo ý muốn của mình, thường đi kèm ốp bậc lên xuống, bạn hãy mua thêm tấm lót để chân inox có đục lỗ để khi lắp ghép sẽ thành một bộ hoàn chỉnh.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng ốp bậc lên xuống Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm ốp bậc lên xuống Chenglong chính hãng nhà máy

op-bac-de-chan-chenglong

 

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ