Ống ruột gà cổ xả ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Ống ruột gà Chenglong là vị trí ống xả khí thải có thể có dãn khi lắp ghép phụ tùng, tổng kho cung cấp ống ruột gà cổ bô Chenglong cabin H7 – H5 – M3 cho xe tải thùng, xe đầu kéo.

ong-ruot-ga-chengong

Đối với các loại động cơ xe tải nặng thì lượng khí thải xả ra rất lớn tại vị trí cổ bô, phụ tùng này cần có khả năng co dãn tốt để tránh hỏng bởi giãn nở vì nhiệt, vì thế phải phụ tùng ống ruột gà Chenglong hay còn gọi là ống nhăn cổ xả thường phải làm bằng kim loại tốt, sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy sẽ đảm bảo các tiêu chí độ bền nhiệt, giãn nở, co ngót và tính lắp lẫn với các loại phụ tùng khác.

ong-ruot-ga-co-xa-chenglong

ong-ruot-ga-co-xa-chenglong

Ống ruột gà cổ bô Chenglong

Tổng kho phụ tùng chúng tôi cung cấp ống nhăn cổ bô Chenglong chính hãng lắp trên các loại xe đầu kéo động cơ Yuchai 385HP, 420HP, 480HP. Xe tải thùng 3 chân, 4 chân, 5 chân lắp động cơ 260HP (cầu lôi), 270HP, 340HP, 350HP. Giao hàng toàn quốc, ship phụ tùng tận nhà cho quý khách để tiết kiệm thời gian và tiền chi phí đi lại.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng ống nhăn cổ xả Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

 

kich-thuoc-ong-ruot-ga-chenglong

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

ong-ruot-ga-chenglong

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ