Ống hút gió ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Ống hút gió Chenglong, cao su cổ hút xe đầu kéo, xe tải thùng 3 chân, 4 chân, 5 chân cabin H7 – H5 – M3. Giao hàng toàn quốc, phụ tùng Hải Âu chính hãng.

ong-hut-gio-chenglong

Ống hút gió – cao su cổ hút gió Chenglong đầu kéo

Đặc thù của xe tải Chenglong cũng như các dòng xe tải nặng khác đó là cabin cao và thiết kế theo chiều thẳng đứng, ngay phía sau là thùng chở hàng, cho nên vị trí thích hợp nhất dành cho ống hút gió Chenglong chính là năm ngay phía sau lưng cabin và vươn thẳng lên cao để lấy gió nạp vào buồng đốt động cơ. Phía chân của ống hút gió là cao su cổ hút, hai bộ phận này có thể thay thế riêng biệt.

cao-su-co-hut-gio-chenglong

Cao su cổ hút Chenglong với đặc thù thiết kế có thể co dãn và đàn hồi được nên hoàn toàn có thể thế riêng thay vì phải thay thế cả cụm. Hãy mua phụ tùng chính hãng Chenglong Hải Âu để sở hữu ống hút gió chất lượng cao dành cho các loại xe đầu kéo và xe tải thùng động cơ 385HP, 420HP, 480HP, 445HP…

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

cao-su-co-hut-chenglong

– Giao hàng ống hút gió Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong Hải Âu chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ