Nắp Ốp-Tay Gương Chenglong H7MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nắp gương chiếu hậu H7, ốp tay gương và dải trang trí ốp gương là các phụ tùng có thể mua riêng lẻ trong trường hợp cần phải thay thế những phụ kiện nhỏ này.

op-guong-chenglong-h7

Nắp gương hậu H7

Đối với các phụ kiện tổng thành của bộ gương chiếu hậu có thể tách rời được thì chúng ta nên chọn thay từng bộ phận để tiết kiệm chi phí, một bộ gương hậu hay còn gọi là gương béo, ý nghĩa của loại gương này là một sản phẩm cao cấp hiện đại, chứa bên trong các linh kiện nhỏ hơn có chức năng điều chỉnh độ nghiêng mặt gương và sấy khô.

nap-guong-chieu-hau-h7

Nắp ốp lưng gương H7

Mặt gương là bộ phận nhạy cảm nhất bởi làm bằng kính tráng gương, vậy khi tách rời các bộ phận mặt gương, nắp ốp lưng gương, ốp tay gương và dải trang trí ốp gương (nếu bạn thích trang trí cho đẹp). Hư hỏng bộ phận nào chúng ta sẽ chọn thay bộ phận đó để tránh lãng phí. 

nap-guong-chieu-hau-h7

Tuy nhiên kinh nghiệm cho thấy nếu có hư hại hỏng gương hậu thường là hỏng cả cụm và chúng ta nên mua nguyên bộ gương mới thay cho đồng bộ.

dai-trang-tri-op-guong

Dải trang trí gương hậu

Những phụ kiện như nắp gương chiếu hậu H7, ốp tay gương và dải trang trí ốp gương, bạn có thể mua lẻ và nhận hàng bất cứ khi nào bạn cần.

op-chan-guong

Ốp chân gương hậu H7

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hành nắp ốp gương chiếu hậu H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm nắp gương chiếu hậu H7 chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ