Nắp bình Ure ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Nắp bình Ure Chenglong màu xanh đặc trưng, có chìa khóa đi kèm, hàng chính hãng nhập khẩu, giá tốt, chuyển hàng nhanh chóng.

nap-binh-ure-chenglong

Các loại xe tải nặng Chenglong hiện nay đều phải dùng bình ure để trung hòa khí thải theo tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Bình Ure thường có dung tích 20 lít và tiêu thụ dung dịch này bằng 5-7% tiêu thụ nhiên liệu dầu diesel. Xe mới thì nắp bình ure Chenglong sẽ sử dụng chung với chìa khóa nổ máy và chìa khóa thùng nhiên liệu.

nap-binh-ure-chenglong-m3

Đôi khi vì giao hàng gấp mà các tài xế có thể quên không đóng nắp hoặc đóng chưa chặt gây ra việc rơi mất nắp trong khi di chuyển, làm hao hụt nước ure ra ngoài rất lãng phí. Trong khi giá dung dịch ure DEF này đang dao động ở mức 13-14 nghìn đồng/ lít. Chỉ một quãng đường có thể rớt nước ure ra ngoài rất lãng phí.

nap-binh-ure-chenglong-h7

Vì vậy, bạn nên mua thêm một chiếc nắp bình Ure Chenglong sơ cua để trên cabin phòng những trường hợp bị rơi nắp sẽ có thể sử dụng ngay.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng nắp bình ure Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ