Mô tơ kích cabin Chenglong H7MÔ TẢ SẢN PHẨM

Mô tơ kích Chenglong H7 là bộ phận giúp bơm kích thủy lực hoạt động, kích cabin lên cao, hoạt động bằng nguồn điện ăc quy, thao tác đơn giản.

bom-kich-cabin-chenglong

Bơm kích cabin Chenglong

Mô tơ kích cabin Chenglong có lẫy gạt lên và xuống để phân loại hoạt động dành cho việc nâng hạ cabin khi mở cabin hoặc hạ xuống phục vụ sửa chữa. Trước khi cabin nâng hạ bạn cần kéo lẫy để mở mặt galang phía trước, tránh trường mặt galang chạm vào nhau gây ra vỡ nhựa.

mo-to-kich-chenglong-h7

Mô tơ kích Chenglong H7

Nguyên tắc khi mua phụ tùng nhựa cabin Chenglong và phụ tùng xe tải nhập khẩu Trung Quốc nói chung là như thế nào?

Khi tìm mua phụ tùng cho chiếc xe tải của bạn thì phương án tốt nhất là tìm đến nhà nhập khẩu trực tiếp của dòng sản phẩm này, bởi các hãng xe tải lớn như Chenglong, Howo, Dongfeng, Sinotruk đều có hệ thống phân phối phụ tùng chính hãng đi kèm, đảm bảo sản phẩm chuyển đến tay khách hàng luôn là tốt nhất, giá bán cạnh tranh và uy tín được đặt lên hàng đầu.

bom-kich-chenglong-h7

Công ty bán phụ tùng của chúng tôi hoàn thiện toàn bộ các khâu từ nhập khẩu, phân loại, lưu kho, vận chuyển logistics, giao hàng nhanh đến cho khách hàng thông qua các bưu cục Viettel Post, Giao hành nhanh, Nhất Tín, VN Post..Kinh nghiệm 12 năm trong ngành bán phụ tùng xe tải với phương châm làm việc: Tỷ mỷ, chính xác, đối soát, hỗ trợ sâu.

Khách hàng sau thời gian dài sử dụng xe tải và mua phụ tùng luôn đặt niềm tin ở công ty và trở thành người bạn đồng hành cùng phát triển.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hành mô tơ kích Chenglong H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ