Máy phát điện xe ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy phát Chenglong là bộ phận quan trọng có tác dụng cung cấp điện năng cho các hoạt động của đèn, xinhan, ăc-quy…Mua máy phát điện Chenglong chính hãng, giá tốt.

may-phat-chenglong

Những tài xế hay chủ xe tải đều biết được máy phát Chenglong quan trọng như thế nào, vì xe hết điện mà ở những nơi hoang vắng không có các gara sửa chữa hoặc xe cứu hộ không đến kịp thì sẽ gặp nhiều rắc rối. Nguyên lý hoạt động của máy phát điện đơn giản khi sử dụng động năng quay của động cơ và sử dụng nguyên lý phát điện, kết hợp với stator, cuộn dây để phát sinh dòng điện, qua bộ chỉnh lưu thành dòng điện 1 chiều có điện áp ổn định là một hằng số cung cấp nguồn điện cho các hệ thống điện của xe hoạt động.

may-phat-chenglong-h7

Máy phát điện Chenglong đầu kéo, tải thùng M3 – H5 – H7 dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ khi một nam châm quay trong một cuộn dây sẽ tạo ra suất điện động trong cuộn dây. Dòng điện phụ thuộc vào tốc độ của nam châm quay nên sẽ thay đổi theo tốc độ của động cơ. Vì thế mà đầu ra của dinamo (máy phát) sẽ là dòng điện xoay chiều. Thông qua bộ chỉnh lưu để nắn chỉnh thành dòng một chiều cung cấp cho xe tải Chenglong.

Đi cùng với ăc-quy xe tải, bạn cần phải kiểm tra máy phát thường xuyên, cụm dây đai đi kèm để đảm bảo nó luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Chúng tôi có bán phụ tùng máy phát Chenglong, giao hàng toàn quốc

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng máy phát điện Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm phụ tùng Chenglong chính hãng nhà máy

 

may-phat-chenglong-dau-keo

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ