Bộ ly tâm quạt gió ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ ly tâm Chenglong cabin H7, H5, M3 lắp trên xe đầu kéo, xe tải thùng, bộ li tâm quạt gió Chenglong chính hãng, giải nhiệt nước làm mát động cơ.

ly-tam-chenglong

Bộ ly tâm đầu kéo Chenglong H7 chính hãng

Ly hợp quạt gió két nước Chenglong hay còn gọi là bộ ly tâm là một dạng lò xo lưỡng kim cảm ứng nhiệt hoạt động dựa trên một dung môi lỏng (thường gọi là dầu ly tâm). Khi nhiệt độ động cơ lên cao, lò xo sẽ giãn ra để dung môi đi vào trong bộ ly tâm khiến cho cánh quạt quay đồng tốc với trục khuỷu động cơ.

quat-gio-tan-nhiet-chenglong

Cánh quạt tản nhiệt

ly-tam-chenglong

ly-tam-chenglong

Không phải lúc nào nhiệt độ nước làm mát cũng quá cao cho nên cần phải có bộ ly tâm cánh quạt Chenglong hoạt động tốt, nhiệt độ thấp sẽ quay chậm còn nhiệt độ cao sẽ quay nhanh, điều này sẽ tối ưu hóa nhiệt độ nước làm mát để động cơ đạt trạng thái tốt nhất, không bị hao nhiên liệu.

Nhiệt độ mà ly tam quạt két nước Chenglong cảm nhận được sẽ là nhiệt độ của gió đi qua các cánh tản nhiệt của két nước. Khi xe mới khởi động, nhiệt độ nước làm mát còn thấp, lò xo chưa giãn nở nên khóa ly hợp quạt chưa bung ra và quạt chỉ quay nhẹ do dầu li tâm bên trong li tâm còn ít.

so-do-hoat-dong-ly-tam

Sơ đồ cấu tạo và cách hoạt động của bộ ly tâm

Nếu như không có nhiệt, rotot và cover không truyền lực cho nhau bởi không có dầu. Thế nhưng, khi nhiệt độ tăng cao, van mở và dầu đổ từ rotor sang Cover khiến quạt quay nhanh hơn nhờ momen truyền thủy lực. Trong toàn bộ quá trình làm việc, dầu li tâm chạy tuần hoàn giữa 2 khoang lưu trữ và hoạt động.

Sau khi ngừng hoạt động, nhiệt độ nước làm mát giảm xuống, từ đó dẫn đến việc nước qua két nước hạ xuống theo. Khi ấy dầu li tâm co lại và van sẽ đóng khe hở giữa khoang chứa và khoang làm việc. Khi đó, dầu ở khoang làm việc sẽ bị giữ lại và bị quán tính ly tâm đánh ra khỏi khe tiếp xúc rồi thu hồi ngược lại buồng lưu giữ.

Cấu tạo rotor có một cánh dẫn có công dụng như bơm cấp dầu qua khe hở giữa rotor và cover, khe hở này làm việc giống như cửa van tiết lưu để tăng khả năng dầu đi vào buồng hoạt động cũng như ngăn việc chảy ngược lại làm thúc đẩy quá trình diễn ra nhanh hơn.

day-cam-bien-ly-tam

Khi bộ ly tâm Chelong H7 bị hỏng, đặc biệt trên xe đầu kéo hoặc xe tải thùng 4 chân, 5 chân, bạn cần phải bổ sung dầu li tâm hoặc thay mới nếu không thể sửa chữa, thay thế phụ tùng li tâm chính hãng sẽ đảm bảo cho động cơ hoạt động ổn định, không nên khóa cứng ly tâm quay đồng trục với cos máy sẽ không duy trì được tuổi thọ cao của các bộ phận.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng bộ li tâm và dây cảm biến Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ