Lốc điều hòa ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Lốc điều hòa Chenglong lắp trên xe đầu kéo, xe tải thùng, cung cấp máy nén điều hòa chính hãng lắp trên Chenglong cabin H7 – H5 – M3.

loc-dieu-hoa-chenglong-h7

Lốc nén điều hòa Chenglong

Hiện nay, các xe tải nặng Chenglong đều đã được trang bị máy lạnh cabin, không chỉ có quạt gió như các dòng xe trước đó. Vì vậy lốc điều hòa Chenglong là rất quan trọng, đảm bảo duy trì hệ thống khí làm mát cabin liên tục, nhận công đoạn đầu tiên trong quy trình hoạt động của máy lạnh trên xe.

loc-dieu-hoa-chenglong-h7

Lốc điều hòa giúp nén chất làm lạnh từ áp suất thấp thành áp suất cao rồi chuyển đến dàn nóng, từ dàn nóng, môi chất hóa thành thể lỏng và đi vào tiết lưu. Ở đây, do áp suất giảm đột ngột nên môi chất làm lạnh hóa hơi, chuyển đến dàn lạnh, không khí qua dàn lạnh này thổi gió mát ra ngoài,

Tuổi thọ của lốc nén Chenglong phụ thuộc nhiều yếu tố như chất lượng gas lạnh, công tác bảo dưỡng, thói quen sử dụng điều hòa.

may-nen-dieu-hoa-chenglong-h7

Bạn cần mua lốc điều hòa Chenglong H7 chính hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy Chenglong Liễu Châu, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Đi cùng với việc thay lốc lạnh thì bạn cũng cần kiểm tra cảm biến áp suất gas lạnh, khi hết gas thì cảm biến này sẽ tự ngắt để bảo vệ lốc lạnh. Vậy nên phải quan sát tổng thể để không phải thay thế phụ tùng lãng phí, trong khi đó các cảm biến xe Chenglong đã rất hiện đại, kiểm tra đúng bệnh của xe sẽ giúp xe vận hành an toàn.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng lốc nén điều hòa Chenglong H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ