Lá Côn Bàn ép ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Lá côn bàn ép Chenglong sử dụng cho động cơ Yuchai 4 chân, 5 chân, đầu kéo, tải thùng, xe trộn bê tông. Tổng kho phụ tùng máy Yuchai chính hãng, giao hàng toàn quốc.

Bàn ép Chenglong là bộ phận quan trọng của bộ ly hợp khi điều khiển hoạt động của xe. Bàn ép có nhiệm vụ ép lá côn vào bánh đà để truyền lực, thông thường với xe tải chạy lâu sẽ xảy ra hiện tượng lá côn không êm, khi vào số hoặc buông chân ga thì động cơ bị giật và rung mạnh.

la-con-ban-ep-chenglong

Bộ lá côn – mâm ép xe đầu kéo H7 chính hãng

Cấu trúc lá côn Chenglong gồm có:

  • Mặt ma sát: Thường được làm amian hoặc những vật liệu chịu nhiệt độ cao khác và dây đồng đan hoặc đúc đan xen với nhau, tiếp xúc mặt đồng đều với bề mặt ma sát của đĩa ép ly hợp và bánh đà để truyền công suất êm, nhẹ nhàng và không bị trượt.
  • Moay ơ: bộ phận này được lắp xen vào giữa các tấm và nó được thiết kế để có thể chuyển động một chút theo chiều quay của lò xo giảm chấn (chính là lò xo trụ hay cao su xoắn). Thiết kế kỹ thuật lá côn như vậy để giảm va đập khi cắt côn. Lá côn ăn khớp bằng then hoa vào trục sơ cấp của hộp số giúp nó di chuyển dọc trục trong quá trình ly hợp ngừng hoạt động.
  • Cao su chịu xoăn: là phụ tùng được đưa vào moay ơ ly hợp để làm dịu va đập quay khi đưa vào ly hợp bằng cách dịch chuyển dần dần theo vòng tròn, nếu dùng lò xo giảm chấn thì chức năng cũng tương tự.
  • Tấm đệm: bộ phận được tán bằng đinh tán giữa các mặt ma sát của lá côn, khi ăn khớp ly hợp đột ngột, phần này hấp thụ và khử va đập, làm việc chuyển số nhẹ nhàng.

ban-ep-chenglong

Bàn ép xe tải Chenglong

Bàn ép ly hợp được làm bằng vật liệu chịu tải, đảm bảo độ phẳng cao, được điều khiển để đóng, mở ly hợp.

Bàn ép được thiết kế với một hoặc nhiều lò xo gắn với khung ly hợp, khung ly hợp gắn với bánh đà bằng các bulong và quay cùng tốc độ với nó. Khi ly hợp ăn khớp, lực ép, lò xo giữ cho đĩa ma sát tỳ vào bánh đà.

la-con-chenglong-h7

Lá côn – lá bố Chenglong

Có thể thấy được rằng, bộ lá côn bàn ép Chenglong là cực kỳ quan trọng trong việc truyền lực và thay đổi tốc độ, momen xoắn của động cơ và hộp số, vì vậy đến định kỳ cần phải thay thế, bạn hãy kiểm tra và mua hàng chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng Chenglong.

Dấu hiệu báo hư hỏng lá côn bàn ép Chenglong thường gặp:

  • Chuyển số khó
  • Côn bị trượt hoặc rung
  • Máy gào lên, vòng tua lớn nhưng không tăng tốc độ
  • Có tiếng kêu lạ phát ra từ bộ ly hợp

mam-ep-chenglong

Thông thường thì lá côn, bàn ép thường đi cùng nhau nên chúng ta nên thay theo bộ để đảm bảo chúng được ăn khớp, hoạt động đồng bộ, bạn cũng có thể láng lại bánh đà khi thay lá côn – bàn ép bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tháo tung bộ phận đuôi động cơ ra để bảo trì, bảo dưỡng.

Kinh nghiệm đi xe tải của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nâng cao tuổi thọ của bộ ly hợp, phát hiện và thay thế kịp thời những dấu hiệu đầu tiên của việc bộ ly hợp đã bị hỏng hoặc cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp, mua bộ lá bố mâm ép Chenglong chính hãng để đảm bảo xe tải của bạn luôn được vận hành an toàn.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phụ tùng lá côn đầu kéo Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ