Kim phun ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ kim phun Chenglong máy Yuchai chính hãng, béc phun xe tải, xe đầu kéo Chenglong H7 – H5 – M3 chính hãng. Tổng kho phụ tùng Hải Âu, giao hàng toàn quốc.

bo-kim-phun-chenglong

Kim phun (Injectors) là bộ phận đầu ra cuối cùng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ Yuchai lắp trên xe tải Chenglong, có công dụng phun trực tiếp nhiên liệu vào buồng đốt xylanh động cơ để tạo ra sự cháy.

bo-kim-phun-yuchai

Động cơ ô tô hoạt động chính là nhờ sự đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và khí, đẩy piston hoạt động nhờ biên dạng vấu trên trục CAM để sinh công cơ học, để tạo ra quá trình cháy này cần có 3 yếu tố: Khí, nhiên liệu, tia lửa.

kim-phun-chenglong

Động cơ có bao nhiêu xylanh thì sẽ có bằng ấy kim phun tương ứng, kim phun Chenglong sau một thời gian sử dụng dễ bị bám cặn bẩn, tạp chất, muội than, các chất đóng cặn trong dầu diesel…Vì vậy, cần bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, nếu sử dụng kim phun bẩn sẽ gây tắc nghẽn đầu phun, là nguyên nhân khiến nhiên liệu vào buồng đốt không đủ hoặc không đúng thời điểm, ảnh hưởng nghiêm trọng  đến hoạt động của động cơ.

kim-phun-chenglong

Bộ kim phun – béc phun Chenglong H7

 

Đối với các loại kim phun máy Yuchai 6JA, 6L, 6MK…cần vệ sinh kim phun sau khoảng 50.000km, nếu hư hỏng không sửa chữa được thì cần thay thế bằng cách mua hàng chính hãng tiêu chuẩn nhà máy. 

Công ty chúng tôi cung cấp các bộ kim phun Chenglong chính hãng, giao hàng toàn quốc, đảm bảo chất lượng cho xe hoạt động lâu dài.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng bộ kim phun Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

 

kim-phun-chenglong

bo-kim-phun-chenglong

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng Hải Âu của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ