Két nước ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Két nước Chenglong là bộ phận giải nhiệt động cơ cực kỳ quan trọng, hỏng két nước dẫn đến bó máy, mua phụ tùng két nước chính hãng Chenglong Hải Âu.

ket-nuoc-chenglong

Két nước xe đầu kéo Chenglong Hải Âu chính hãng

Quá trình hoạt động của các loại xe tải, xe đầu kéo tải trọng lớn, lượng nhiệt sinh ra trong quá trình đốt cháy là cực lớn, cần phải được giải nhiệt liên tục nhờ hoạt động của hệ thống làm mát trên xe. Két nước làm mát chính hãng Chenglong bao gồm các ống nhỏ, hẹp, đan xen với những lá nhôm mỏng để quá trình tản nhiệt diễn ra nhanh hơn.

ket-nuoc-chenglong-h7

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của két nước Chenglong

Két nước làm mát xe tải thường gồm 4 bộ phận chính như sau:

Lõi két nước: là khối kim loại hợp kim nhôm chứa cánh tản nhiệt cho phép nước làm mát đi qua và thoát nhiệt ra không khí xung quanh

Nắp két nước có thể chịu lực nén 20-25 PSI, tài xế cần lưu ý không mở nắp két nước khi xe đang hoạt động sẽ gây bỏng, đợi sau khi xe dừng khoảng 30 phút, hãy lấy khăn lót vào tay rồi mở nắp két nước kiểm tra.

Ống dẫn nước: các ống dẫn đầu vào và đầu ra có vai trò di chuyển nước làm mát từ các phần cần giải nhiệt đến két nước và ngược lại.

Khoang chứa: Một số xe còn sử dụng nơi này để làm két sinh hàn để giải nhiệt hộp số.

ket-gio-chenglong

Trong quá sinh xe chạy, máy làm việc liên tục, đặc biệt là động cơ xe tải chạy dầu diesel lượng nhiệt lớn hơn động cơ xăng rất nhiều. Để tránh động cơ quá nóng dẫn đến bó máy, cong vênh mặt máy, nước làm mát được bơm tới các áo nước phía trong động cơ để hấp thụ nhiệt. Sau đó vận chuyển đến két nước và giải nhiệt nhờ quạt gió và không khí trước xe khi di chuyển. Nước làm mát nhiệt độ thấp sau đó quay trở lại động cơ và tiếp tục tuần hoàn theo chu trình trên.

Mua két nước làm mát Chenglong chính hãng

ket-nuoc-chenglong-hai-au

Xe tải nặng hoạt động sinh nhiệt rất lớn, nếu không được làm mát kịp thời thì dưới tác động của nhiệt độ, xe bị bó máy, thổi gioang quy lát, conh vênh mặt máy là không thể tránh khỏi. Nguyên nhân có thể bục két nước làm mát bởi lý do:

  • Bị gỉ sét do sử dụng nước suối gây ra đóng cặn, ăn mòn phá hủy kim loại trong bộ tản nhiệt, nước không thể lưu thông kịp để giải nhiệt.
  • Lỗi cảm biến nước làm mát
  • Hỏng gioang, seal phớt do quá lâu không thay, sử dụng lâu ngày bị xơ cứng gây rò rỉ nước.

Bạn nên sử dụng nước làm mát chuyên dụng cho két nước Chenglong H7, H5, M3, cho cabin 4 chân, 5 chân, chi phí chỉ khoảng 1 triệu đồng trong khi thời gian sử dụng lên đến 200-300.000 km để tránh các nguyên nhân do nước kém chất lượng gây ra.

Kiểm tra két gió làm mát và bình nước phụ liên tục, bổ sung ngay khi có hiện tượng hao hụt nước trên toàn hệ thống, mua phụ tùng Chenglong Hải Âu chính hãng, đảm bảo độ bền.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ