Gương soi lốp ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Gương soi lốp Chenglong H5, H7, M3; gương vuông bên phụ lắp trên xe tải, xe ben, xe đầu kéo Chenglong. Tổng kho phụ tùng chính hãng, giao hàng toàn quốc.

guong-vuong-soi-lop-h7

guong-soi-lop-chenglong

guong-soi-lop-chenglong

Gương vuông soi lốp Chenglong 4 chân

Đối với tài xế xe tải 4 chân, 5 chân có kích thước cabin lớn như H7 Luxury, xe đầu kéo hai thân đi kèm mooc thường rất khó quan sát phía bên phụ nếu không có người xinhan. Để tăng tính toan toàn của xe mà người ta lắp thêm cho bên phụ gương soi lốp Chenglong hay còn gọi là gương vuông để quan sát bánh xe đánh lái có vướng vào chướng ngại vật hay không. Từ đó tính an toàn được cải thiện đáng kể khi lái xe yên tâm đánh lái qua chướng ngại vật.

guong-chenglong

guong-chenglong

Góc nhìn của của tài xế qua sự hỗ trợ của gương soi lốp sẽ cho thấy toàn bộ phần hông bên phụ bao gồm cả trên và dưới sẽ cho thấy toàn bộ chuyển động của lốp xe. Nhanh chóng có phản ứng khi có bất kỳ phản ứng nào bên dưới, nếu gương vuông soi lốp bị hư hỏng, vỡ hay liên hệ mua hàng chính hãng để lắp vừa khớp với các bộ phận trên xe.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng gương vuông soi lốp Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ