Giảm sóc bóng hơi ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Giảm sóc bóng hơi Chenglong trước, sau lắp trên xe đầu kéo, xe tải thùng 4 chân, 5 chân cabin H7. Tổng kho phụ tùng chính hãng Hải Âu, nhập khẩu nhà máy.

giam-soc-bong-hoi-chenglong

giam-soc-bong-hoi-chenglong

giam-soc-bong-hoi-chenglong-h7

Bóng hơi trước – sau cabin Chenglong H7 445HP Luxury

Đối với xe tải nặng và xe đầu kéo, cung đường di chuyển phức tạp bao gồm đồng bằng và miền núi, trọng lượng bản thân nặng nên khi đi vào đường xóc cần phải dập tắt nhanh rung động. Chính vì vậy những sản phẩm xe tải Chenglong sử dụng cabin H7, các dòng luxury đều sử dụng giảm sóc bóng hơi trước-sau để chất lượng vận hành ở mức cao nhất.

Hệ thống giảm sóc bóng hơi Chenglong bao gồm các chi tiết kết hợp các thiết bị cấu thành giúp xe tải cân bằng tốt và êm hơn trên bề mặt ghập ghềnh. Phầm giảm xóc chính của hệ thống chính là bầu hơi, thay vì giảm xóc bằng lò xo hay lá thép cuộn. Hệ thống bao gồm 3 thành phần cơ bản: thiết bị nguồn cấp khí, các túi khí hay bóng hơi, các van điều khiển chiều cao.

bong-hoi-h7

bong-hoi-truoc-chenglong-h7

bong-hoi-sau-chenglong-h7

giam-xoc-chenglong-h7

Áp suất khí nén từ bơm hơi cung cấp cho bóng hơi Chenglong thường ở ngưỡng 120-125 PSI. Bầu hơi (hay còn gọi là túi khí) là 1 chiếc bóng cao su lưu hóa siêu bền, giúp lưu trữ không khí, giữ vai trò như một lò xo không khí giảm chấn cho xe.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng giảm sóc bóng hơi Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ