Đèn pha – Mí đèn Cabin H7MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn pha Chenglong H7 340-350-420-480HP là loại phụ tùng lắp trên cabin H7 Luxury quen thuộc trên các mẫu xe tải thùng và đầu kéo Chenglong, ốp mí đèn pha là phụ tùng đi kèm nếu bạn cần thay cả bộ.

den-pha-chenglong-h7

Đây là hình ảng thực tế của cụm đèn pha Chenglong H7 nguyên bản nguyên mẫu nhập khẩu từ nhà máy, đối với các loại nâng cấp có thể được chuyển sang dạng LED, nhưng lời khuyên của chúng tôi là xe nào bạn hãy hãy sử dụng với loại đèn tương tự như vậy, bởi hiện nay việc đăng kiểm vẫn đang bị kiểm soát chặt chẽ.

Cụm đèn pha Chenglong với các trang bị nút gạt code, pha, xi nhan báo hiệu đầy đủ, độ bền cao và đặc biệt ưu tiên về tính thẩm mỹ lớn sẽ giúp khách hàng yên tâm khi chọn cặp đèn zin nhập khẩu chính hãng này, bộ đèn này có thể chia nhỏ để mua đèn và giá bắt chân đèn riêng, nhưng tốt nhất là nên thay cả cụm để đảm bảo độ đồng nhất và thẩm mỹ.

den-pha-h7-420hp

Như chúng ta đã biết các bộ phận nằm ở phía trước cabin luôn là những nơi dễ chịu tổn thương do va chạm với phương tiện khác hoặc vào cua xếp dỡ hàng ở những nơi chật hẹp. Cụ thể, chúng tôi muốn đề cập ở đây là bộ đèn pha Chenglong H7 gồm đèn bên lái và bên phụ.

cap-den-pha-chenglong-h7

Bên cạnh đó là các bộ phận ốp mí đèn xung quanh, những phụ tùng này đều làm bằng nhựa với mục đích tăng độ bền và dễ dàng thay thế bằng cách ghép lẫy vào nhau và cố định bằng chốt.

mi-op-den-chenglong-h7

Ốp mí đèn pha Chenglong H7

Vật liệu nhựa theo tiêu chuẩn của Chenglong Liuzhou chịu nhiệt tốt, biến dạng đều và khi có va chạm nhẹ xảy ra như ra vào trong chỗ hẹp thì tiếng vỡ của nhựa làm cho tài xế nhận ra ngay, đồng thời nhựa vỡ sẽ giải phóng năng lượng, không làm vỡ các hệ thống phụ tùng liên kết với nó. Đây là điểm mạnh của những món phụ tùng Chenglong lắp trên các mẫu cabin hiện nay.

op-den-pha-chenglong-h7

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng đèn pha Chenglong H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ