Cụm đèn hậu ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Đèn hậu Chenglong có chức năng báo tín hiệu xi nhan, lùi, rẽ trái, rẽ phải cho biết hướng đi của xe tải. Công ty bán các loại đèn hậu cabin M3, H5, H7.

den-hau-chenglong

Cụm đèn hậu gắn sau xe Chenglong

Đèn hậu xe tải được đánh giá là bộ phận quan trọng không thể thiếu của, sẽ như thế nào nếu một chiếc xe tải thùng Chenglong 5 chân 10×4 dài 12.2 mét mà lại bị cháy đèn hậu hoặc đèn không sáng. Vào ban ngày thì đã nguy hiểm bởi nó không thể phát tín hiệu xinhan, nhưng ban đêm lại càng nguy hiểm hơn nếu bạn đi hay dừng mà không có đèn báo hiệu.

Chức năng đèn hậu Chenglong lắp trên tải thùng và đầu kéo

den-hau-chenglong

Các dòng xe Chenglong tại Việt Nam hiện đang hoạt động hầu hết là xe tải nặng, loại nhỏ nhất cũng là xe tải 8 tấn trở lên. Vì vậy phải đảm bảo rằng đèn hậu phải ổn định và hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, thể hiện được tính thẩm mỹ cao của xe và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm.

Một số dòng đèn hậu trên đầu kéo Chenglong đã có công nghệ LED (Light Emitting Diode) cho khả năng chiếu sáng tốt hơn, nhận diện được xe từ xa trong ban đêm, và bạn phải đảm bảo ngay trong thời tiết xấu, mưa gió, sương mù đèn vẫn làm việc tốt với chức năng của nó.

den-hau-chenglong

Nhìn chúng, giá đèn hậu Chenglong không cao, và theo chúng tôi, bạn có thể mua dư một cặp đèn và bóng đèn cần thiết để có thể tháo ra thay khi có hiện tượng bóng không sáng, thường tuổi thọ của bóng đèn khoảng vài ngàn giờ và sẽ có hiện tượng chập chờ khi xe đi từ 2 năm trở lên.

Khi thay bóng đèn, chúng ta chỉ cần 1 chiếc tô vít với thao tác đơn giản là trong 5 phút đã có thể thay bóng, nếu cần phải thay cả cụm đèn thì sử dụng khoan pin sẽ nhanh và đỡ mất sức hơn, trên xe đầu kéo hoặc tải tùng Chenglong đều có sẵn vị trí lỗ bắt vít để lắp cụm đèn.

Đối với hệ thống điện nói chung và cụm đèn hậu Chenglong nói riêng, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua phụ tùng chính hãng để đảm bảo tuổi thọ và độ bền, số tiền chênh lệch không nhiều những đảm bảo an toàn khi hoạt động.

Công ty sẵn hàng đèn hậu cabin M3 2 chân, cabin H5 3 chân, tải thùng và đầu kéo cabin H7, tổng kho phụ tùng Chenglong Hải Âu sẵn sàng giao hàng cho quý khách.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng đèn hậu Chenglong H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ