Dây Curoa ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Dây curoa Chenglong H7, H5, M3, lắp cho xe đầu kéo, xe tải thùng đa dạng 8PK2210, 8PK2235, 10PK1590…Tổng kho phụ tùng Chenglong Hải Âu chính hãng.

day-curoa-chenglong

day-curoa-chenglong

Tổng kho dây curoa máy Yuchai

Đối với xe tải nói chung, dây curoa đóng vai trò cực kỳ quan trọng, dây curoa Chenglong chịu trách nhiệm điều phối hoạt động của các bộ phận như hệ thống trợ lực tay lái, trục Cam, máy phát điện, lốc điều hòa hay bơm nước làm mát động cơ cùng rất nhiều bộ phận khác cần dẫn động thông qua dây curoa. Bất kỳ dây curoa nào bị dứt là lỗi nghiêm trọng, sẽ làm bộ phận đó ngừng hoạt động ngay lập tức.

day-curoa-h7

curoa-chenglong-h7

day-curoa-chenglong-m3

Nguy hiểm nhất là các loại động cơ có dây curoa dẫn động trục Cam, khi xe đang chạy, lúc này xupap đứng yên trong khi piston vẫn hoạt động theo quán tính khi chúng bị đâm va vào nhau khiến xupap cong, vỡ, tay biên cong, chi phí thay thế là rất lớn. Dây curoa Chenglong dẫn động bơm trợ lực lái bị đứt khiến cho tay lái nặng, khó điều khiển.

Dây curoa hệ thống dẫn động máy phát điện bị đứt thì ăc quy nhanh chóng hết điện, cùng nhiều hệ lụy khác khi bất kỳ sợi dây curoa nào không còn hoạt động hiệu quả.

Cách phòng tránh hiện tượng đứt dây curoa xe Chenglong H7, H5, M3

day-curoa-loc-dieu-hoa

day-curoa-may-bom-nuoc

Dây curoa dẫn động lốc điều hòa, bơm nước, máy phát Chenglong

Trước khi bị đứt thì dây curoa thường bị mòn và trượt, khi khởi đọng xe tạo ra tiếng kêu rít, kiểm tra thấy bề mặt dây curoa bị bòng, rạn nứt, chùng dây hoặc chai cứng…thì lúc này cần thay dây curoa mới.

Cách an toàn nhất là thay dây curoa định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất, 3 năm hoặc 60.000km với dây curoa động cơ, 100.000 – 150.000 km đối với dây curoa cam…các loại dây curoa dẫn động bơm trợ lực lái, bơm nước, máy phát, lốc điều hòa Chenglong cũng cần thay thế định kỳ.

Sơ đồ lắp dây curoa

Đối với mỗi loại động cơ Yuchai lắp trên xe tải Chenglong, bạn cần có sơ đồ bố trí dây curoa để lắp cho đúng vị trí, đảm bảo dẫn động và truyền lực đến các bộ phận khác đúng thứ tự. Khi bạn mua dây curoa máy Yuchai chính hãng của chúng tôi, sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ.

Các mã dây curoa xe tải Chenglong thường gặp là: 8PK1060, 8PK2210, 8PK2235, 8PK1062, 10PK1267, 10PK2180, 10PK1590…

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng dây curoa đầu kéo Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ