Công tắc pha cos – tay gạt mưaMÔ TẢ SẢN PHẨM

Công tắc pha cos Chenglong, tay công tắc gạt mưa rửa kính là phần thiết yếu, gắn trên trục vô lăng xe Chenglong, cung cấp tay công tắc còi đèn chính hãng.

cong-tac-pha-cos-chenglong

Công tắc pha cos Chenglong là công tắc đèn có 2 chế độ: đèn pha là đèn chiếu xa và đèn cos là đèn chiếu gần. 

cong-tac-pha-cos-chenglong

cong-tac-pha-cos-chenglong

Tay gạt pha cos Chenglong H7

Đèn pha giúp tài xế có tầm quan sát tốt hơn, có thể chiếu sáng ở độ cao và tầm xa nhất định, nhìn rõ các biển báo giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho người điều khiển phương tiện di chuyển trên đường. Trên xe tải Chenglong có thể điều chính góc chiếu đèn pha nhờ nút công tắc di chuyển trên taplo bên phải volang.

Đèn cos chiếu sáng ở khoảng gần hơn, quan sát tốt mặt đường tránh các chướng ngại, ổ gà, ổ trâu tuy nhiên có nhược điểm là cường độ ánh sáng yếu.

cong-tac-gat-mua-rua-kinh-chenglong

Vị trí của công tắc pha cos Chenglong nằm ở tay gạt bên trái vô lăng, tay gạt mưa rửa kính Chenglong ở bên phải. Hai tay gạt này vô cùng quan trọng và không thể thiếu được. Vì bất cứ lý do gì mà chúng bị hỏng, bạn cần phải thay thế bằng tay gạt mưa rửa kính Chenglong, công tắc pha cos chính hãng, đảm bảo độ bền và tích hợp với giắc cắm, cảm biến có sẵn trên xe.

cong-tac-coi-chenglong

tay-gat-mua-rua-kinh-chenglong

Tay gạt mưa rửa kính đầu kéo Chenglong

Tổng kho phụ tùng xe tải Hải Âu chính hãng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, giao hàng tận nhà, giá bán tổng kho.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng tay công tắc pha cos Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ