Công tắc cắt mát ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Công tắc cắt mát Chenglong có tác dụng ngắt nguồn điện ăc quy cung cấp cho các bộ phận khác hoạt động, khi xe dừng hoạt động thời gian dài nên cắt mát để đảm bảo xe không bị hết điện.

cong-tac-cat-mat-chenglong

Mỗi loại xe tải đều được trang bị công tắc cắt mát được đặt ở vị trí dễ quan sát ngay cạnh hông xe, nơi đặt vị trí bình ăc-quy để ngay lập tức có thể tắt khóa công tắc khi dừng xe trong bãi dài ngày hoặc không bị xảy ra quên lãng khi xe không di chuyển.

Hệ thống điện của xe tải có nhiều nguồn nuôi các thiết bị, quãng đường dây diện dài nên tổn hao điện khá nhanh, bởi vậy trừ khi tắt máy thời gian ngắn để ăn cơm, nghỉ trưa, hoặc xếp dỡ hàng, các quãng thời gian khác mà thời gian dừng máy khoảng 2h trở lên thì chúng ta nên cắt mát ngay khi dừng xe.

cong-tac-cat-mat-chenglong

Giá bán công tắc cắt mát Chenglong rất rẻ, ngay cả khi bạn mua hàng phụ tùng Chenglong chính hãng vẫn có thể mua dư để có thể thay thế ngay khi cần thiết, bất kỳ bộ phận phụ tùng nào cũng có tuổi thọ, tính theo số lần tắt/bật, công tắc này làm bằng nhựa và tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng và nhiệt độ bên ngoài nên đến thời gian khoảng 3-4 năm là dễ bị gãy. Khi đó, đồ có sẵn trên xe sẽ giúp bạn nhanh chóng thay thế và tiếp tục chuyến đi di chuyển an toàn.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng công tắc cắt mát Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ