Chắn bùn ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Chắn bùn Chenglong trước, sau, giữa hai cầu đầu kéo H7, H5, M3 chính hãng, chắc chắn, cung cấp đầy đủ các loại cho xe tải thùng, đầu kéo, xe ben.

chan-bun-chenglong

Xe tải nặng bao gồm các sản phẩm như 4 chân, 5 chân, đầu kéo, xe ben, xe trộn bê tông, đều có các phần chắn bùn ở cầu trước, cầu sau, để cản nước và bùn khi di chuyển trên đường, đặc biệt là khi trời mưa, không bị bắn nước lên quá cao ảnh hưởng đến các phần động cơ phía trước, các hệ thống điện của xe để làm ẩm ướt và hư hại hệ thống, nước bẩn vào khoang động cơ sẽ rất khó vệ sinh và sạch.

chan-bun-chenglong

Sử dụng chắn bùn Chenglong chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy, nhựa làm chắn bùn vừa đạt độ cứng và độ đàn hồi cao, phục vụ mục đích sử dụng của xe tải nặng là di chuyển thường xuyên, đi các cung đường khó.

chan-bun-dau-keo

Chắn bùn xe Chenglong có thể chia thành các loại chính lắp trên cầu trước, cầu sau, giữa hai cầu đối với cả tải thùng và đầu kéo, áp dụng cho các loại cabin phổ biến nhất hiện nay như Chenglong M3, H5, H7. Chúng tôi phân phối chính hãng chắn bùn xe Chenglong trên toàn quốc.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng chắn bùn Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm phụ tùng Chenglong chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ