Cánh cửa tổng thành ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Cánh cửa tổng thành Chenglong H7, H5, M3, bên tài, bên phụ xe tải 3 chân, 4 chân, 5 chân, xe đầu kéo 385, 420HP. Tổng kho phụ tùng chính hãng nhập khẩu tiêu chuẩn nhà máy.

canh-cua-tong-thanh-chenglong

canh-cua-tong-thanh-chenglong

Cánh cửa xe tải Chenglong bên tài – bên phụ chính hãng

Trên xe tải hay xe đầu kéo Chenglong Hải Âu nói chung, các phụ tùng tổng thành cực kỳ quan trọng bởi nó là bộ phận định hình nên tổng thể ngoại thất chiếc xe, những bộ phận này còn liên quan đến việc chịu lực và ăn khớp với những bộ phận khác. Cánh cửa tổng thành Chenglong là một trong những loại phụ tùng như vậy, chịu lực mở cửa và đóng cửa liên tục, ăn khớp với bản lề trên khung cabin, bên trong còn có công tắc compa lên xuống kính. 

canh-cua-chenglong-h7

canh-cua-chenglong

Bạn cần mua hàng chính hãng để đảm bảo trọng lượng cánh cửa tổng thành cabin H7 là loại thường gặp nhất không quá nặng, cũng không quá nhẹ, đảm bảo đủ trọng lượng để với lực tay vừa phải, cửa hít chạy vào gioang cao su, đảm bảo che mưa, che nắng tốt, độ bền cao.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng cánh cửa tổng thành Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ