Bót lái ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bót lái Chenglong tải thùng, đầu kéo 420HP, 480HP, cabin H7, H5, M3 nhập khẩu tiêu chuẩn nhà máy, tổng kho phụ tùng bót lái Hải Âu chính hãng.

bot-lai-chenglong

bot-lai-chenglong

Bót lái đầu kéo Chenglong H5

Trong bót lái xe tải Chenglong hệ thống cốt lái ngang và cốt lái dọc được truyền chuyển động và ăn khớp với răng xoắn và ổ bi, cốt lái ngang nối với tay đòn, truyền lực tới các bánh xe thông qua đầu rotuyn.

Khi di chuyển, bót lái Chenglong chuyển đổi dòng dầu năng lượng thành chuyển động quay và tạo lực đẩy để hoạt động. Nguyên lý hoạt động của bót đó là bơm trợ lực nhận công suất từ động cơ để tạo áp suất dầu, sau đó áp suất này được điều khiển bởi van phân phối để cấp dầu vào trong xylanh. Hệ thống piston được di chuyển bởi thanh lái, từ đó điều khiển hướng của bánh xe.

bot-lai-chenglong-m3

bot-lai-chenglong-m3

Những lỗi thường gặp của bót lái xe tải Chenglong:

  • Tay lái trả chậm, do bơm trợ lực lái hoạt động kém hoặc áp suất – lưu lượng dầu qua bơm giảm, thanh lái dịch chuyển chậm nên góc lái trả chậm theo.
  • Tay lái vô lăng nặng, nguyên nhân bơm trợ lái hỏng, mòn cánh bơm, xước bề mặt hoặc hở đường dầu. Cần kiểm tra và thay thế ngay nếu hỏng nặng.
  • Vành tay lái bị rơ do sử dụng lâu ngày, các khớp nối bị mòn và tăng độ trễ khi lái xe. Cần đến trung tâm bảo dưỡng để kiểm tra, sửa chữa, chỉnh bạc lái, bôi trơn, kiểm ra áp suất dầu.
  • Phát ra âm thanh bất thường, có thể do bơm trợ lực hoạt động kém hoặc mức dầu thấp, cần bảo trì định kỳ.

binh-dau-bot-lai

Bình dầu bót lái

Khi đã sử dụng lâu năm, hỏng hóc bót lái Chenglong đến mức không thể sửa chữa được thì cần phải lựa chọn và thay thế hàng chính hãng, có thể giá cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng khi di chuyển đường dài.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phụ tùng bót lái Hải Âu H7 nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ