Bơm hơi ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bơm hơi Chenglong cung cấp khí nén cho toàn bộ hệ thống xe tải làm việc, máy nén khí, bánh răng bơm hơi Chenglong là phụ tùng Hải Âu nhập khẩu chính hãng.

bom-hoi-chenglong

Các xe tải nặng, xe đầu kéo hiện  nay đều sử dụng phanh hơi, ghế hơi, bởi lực phanh nó tốt hơn nhiều so với phanh dầu trên xe tải nhỏ. Máy bơm hơi Chenglong được liên kết với động cơ để cung cấp khí nén đi qua bộ sấy khí đến bình hơi, từ đó đến bộ phanh.

bom-hoi-chenglong

Chúng ta thường gặp hiện tượng bị ra dầu máy qua đường nạp hơi, dầu chảy ra các ống dẫn và bình hơi kèm theo áp suất hơi rất thấp. Bạn nên mua bộ phụ tùng đại tu máy nén khí, thay quả piston, sec mang, bánh răng bơm hơi.

Một lý do khác có thể là nguyên nhân như nắp của bơm không được phẳng, không kín gây ra áp suất hơi kém, nếu vẫn chưa khắc phục hết có thể thay cả đến xylanh, ô van. Hiện tượng yếu hơi có thể do nguyên nhân sau:

  • Khe hở bộ hơi
  • Van vả không kín, van nạp không kín (bị kênh van, biến dạng bề mặt, rỗ…)
  • Bộ roan biến dạng, không kín (khi ôm trong tay thì hơi phì ra ngoài cảm nhận được ngay)

bom-hoi-chenglong-h7

Như vậy nếu xe chạy đã lâu thì bạn nên đại tu toàn bộ hoặc nếu có điều kiện thì mua bơm hơi Yuchai mới hoàn toàn, sẽ đảm bảo cho xe của bạn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

banh-rang-bom-hoi

Bánh răng máy nén khí Chenglong

banh-rang-bom-hoi-chenglong

banh-rang-bom-hoi-chenglong

Bánh răng bơm hơi Chenglong

Bánh răng máy nén khí là chi tiết quan trọng hoàn toàn có thể thay thế riêng rẻ nếu như cần phải bổ sung thay mới đúng theo tiêu chuẩn máy chính hãng.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phụ tùng Chenglong Hải Âu nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

may-nen-khi-chenglong-h7

bom-hoi-chenglong

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ