Bình nước phụ ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bình nước phụ Chenglong là bộ phận quan trọng trong hệ thống làm mát động cơ, có chức năng bổ sung nước làm mát khi có hiện tượng hao hụt, cần mua loại tốt.

binh-nuoc-phu-chenglong

Nếu bạn làm người chạy xe tải lâu năm thì chắn chắn biết tầm quan trọng của hệ thống làm mát, nếu như bị rò rỉ nước ra ngoài, chỉ một quãng thời gian ngắn, nước làm mát hao hụt, sẽ làm bó máy và động cơ không thể hoạt động, gây ra nhiều tác hại khôn lường.

binh-nuoc-phu-chenglong

Vậy nên, lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy kiểm tra bình nước phụ Chenglong liên tục để biết mức nước làm mát, nếu bình quá cũ, có hiện tượng nứt, vỡ, móm méo thì nên liên hệ để mua bình nước phụ chính hãng. Số tiền không nhiều nhưng đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống.

binh-nuoc-phu

Đặc thù vận hành của xe tải Chenglong là thường xuyên làm việc với cường độ cao, vì vậy các chi tiết thường hao mòn nhanh và phải kiểm tra liên tục, thay thế định kỳ, đặc biệt với các bộ phận chứa chất lỏng, có thể gây hại cho sự vận hành ổn định của xe.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng bình nước phụ Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

– Phụ tùng chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ