Bầu sấy khí nạp ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bầu sấy khí nạp Chenglong thương hiệu Wabco chính hãng, van chia hơi sấy khí nhập khẩu tiêu chuẩn nhà máy, bán hàng toàn quốc, giá bán tổng kho cập nhật liên tục.

bau-say-khi-nap-chenglong

bau-say-khi-nap-chenglong

bau-say-khi-nap-chenglong

bay-sau-khi-nap-chenglong-hai-au

Trên các loại xe tải nặng hiện nay hầu hết đều sử dụng khí nén có tác dụng điều chỉnh phanh, ghế hơi, sơ mi rơ mooc (nếu là xe đầu kéo), vì vậy chất lượng khí nén luôn là yếu tố cần được quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp đến an toàn khi xe vận hành. Bầu sấy khí nạp Chenglong sử dụng thương hiệu Wabco nổi tiếng với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ, lắp ở vị trí giữa bơm hơi và bình hơi, có nhiệm vụ lọc sạch hơi ẩm trong không khí trước khi nén vào bình hơi, cung cấp cho các hệ thống hoạt động.

van-chia-hoi-bau-say-khi

Van chia hơi khí nạp có tác dụng phân bổ dòng khí nén đến các bộ phận của xe, thông thường các loại xe tải nặng hiện nay đều sử dụng khí nén 2 dòng, tăng tính an toàn của xe khi một dòng khí bị hỏng thì xe vẫn có thể hoạt động an toàn.

Bầu sấy khí Wabco là thiết bị quan trọng, vì vậy bạn nên mua hàng chính hãng để đảm bảo các phụ tùng đi kèm được hoạt động ổn định, cần phải đảm bảo khí nén đạt tiêu chí chất lượng tốt nhất trong bất kỳ hoàn cảnh nào, những chi tiết tốt sẽ tạo nên một chiếc xe vận hành ổn định.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng bầu sấy khí nạp Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ