Bánh răng trục CAM ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh răng trục CAM Chenglong có tác dụng đóng mở xupap nạp, xả và tối ưu hóa hiệu năng của động cơ, ăn khớp với trục khuỷu, cần mua phụ tùng chính hãng.

Giống như các loại động cơ đốt trong khác, động cơ Yuchai trên xe tải Chenglong nhận năng lượng từ trục khuỷu thông qua bánh răng trục CAM Chenglong tạo thành chuyển động quay, từ đó đóng mở các xupap nạp và xả thông qua các vấu CAM được thiết kế nằm trên trục dọc. Việc ăn khớp bằng bánh răng trục CAM sẽ giúp cho cấu tạo đơn giản nhưng hiệu suất và độ bền rất cao, tuổi thọ ổn định dài, nhưng tiêu tốn nhiều không gian khi bố trí truyền động và gây ra tiếng ồn lớn.

banh-rang-truc-cam-chenglong

Động cơ Yuchai lắp trên xe tải Chenglong là loại xe tải nặng nên sử dụng phương pháp bố trí truyền động trục CAM thông qua bánh răng trục CAM Chenglong là rất hợp lý. Nhưng hiệu suất của động cơ phụ thuộc rất nhiều với quá trình đóng mở xupap phải đúng thời điểm nên sự chính xác của thiết kế bước răng và biên dạng răng ăn khớp là rất quan trọng. 

Vì vậy bạn cần phải mua bánh răng trục CAM Yuchai chính hãng, sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của nhà máy, được tôi cứng và làm nguội để đạt độ cứng hàng trăm HRC.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng trục CAM Chenglong nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ