Bánh răng cầu ChenglongMÔ TẢ SẢN PHẨM

Bánh răng cầu Chenglong H7, H5, M3 chính hãng nhập khẩu, cung cấp phụ tùng bánh răng cầu xe tải Hải Âu giá tổng kho, giao hàng toàn quốc.

banh-rang-cau-chenglong

banh-rang-cau-chenglong

Hệ bánh răng cầu xe Chenglong

Đối với xe tải nặng, xe đầu kéo thường xuyên chở tải nặng và đi đường cấm thì việc hệ thống cầu sau của xe phải truyền lực lớn, bánh răng cầu Chenglong phải luôn trong trạng thái được bôi trơn tốt nhất, các răng luôn ăn khớp với nhau để truyền chuyển động từ trục các đăng cho đến bánh xe.

banh-rang-cau-chenglong-h7

banh-rang-cau-chenglong

banh-rang-cau-chenglong-h5

banh-rang-cau-chenglong

Vì sao phải mua bánh răng cầu Chenglong chính hãng? Nếu như các bạn có kiến thức về ngành cơ khí thì sẽ biết rõ độ bền của bánh răng cầu phụ thuộc lớn vào chất lượng của quá trình luyện kim, tôi cứng để đạt độ cứng bề mặt ngưỡng tiêu chuẩn, trong quá trình ăn khớp, các hệ bánh răng cầu ăn khớp và truyền chuyển động tốt, tuyệt đối không để tình trạng vỡ, nứt bánh răng gây hư hại hệ thống cầu.

1. Kinh nghiệm trong ngành phụ tùng

phu-tung-chenglong

– Lịch sử kinh doanh 12 năm thực tế kinh nghiệm trong công việc buôn bán, nhập khẩu, phân phối các mặt hàng phụ tùng xe tải Trung Quốc từ năm 2010 với hệ thống đại lý trải rộng từ Bắc đến Nam.

– Giao hàng phụ tùng Chenglong Hải Âu nhanh chóng, giá bán cạnh tranh, đối soát kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Phụ tùng Chenglong chính hãng với số lượng hàng 100-200 container đều đặn hàng năm, lưu kho lớn với nhiều mẫu mã cho các đời xe.

2. Sản phẩm chính hãng nhà máy

Kết hợp với hệ thống bán hàng xe tải nặng, xe đầu kéo các thương hiệu lớn như: Howo Sinotruk, Max, Sitrak; Chenglong Dongfeng Liuzhou, FAW, JAC, CAMC…nhập khẩu sản lượng lớn và được hỗ trợ tốt về giá bán. Đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất gia công chất lượng cao OEM, đã và đang hợp tác với nhà máy xe tải từ Trung Quốc đại lục.

3. Hệ thống phụ tùng đa dạng, số lượng lớn

Số lượng hàng trăm container mỗi năm, chia đều theo thời gian giúp cho hệ thống phụ tùng của chúng tôi đa dạng, phong phú, đủ đủ tổng thành từ cabin, khung gầm, động cơ, hộp số, giao nhanh với số lượng lớn. Nhờ vậy, công ty được nhận chính sách giảm giá từ nhà máy và bán phụ tùng với giá rẻ hơn đến tay khách hàng.

4. Quản lý chuyên nghiệp, giao nhận nhanh chóng

phu-tung-xe-tai-chenglong

Hệ thống giá kệ kho hàng được phân chia chuyên nghiệp, theo từng khu vực để giảm thời gian kiếm và giao hàng nhanh nhất. Các nhãn hiệu thường xuyên bán như cabin, nhựa, dè chắn bùn, tấm che nắng các hãng Chenglong, Howo, Dongfeng, FAW…được sắp xếp để lấy hàng nhanh và dễ tìm kiếm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Công thức bánh xe:
Động cơ:
Hộp số:
Tải trọng hàng hóa:
Kích thước thùng:
Kích thước bao:
Lốp xe:
Hãng sản xuất:
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhà nhập khẩu xe Trung Quốc chất lượng hàng đầu.
Là đại diện của những thương hiệu uy tín số 1 thị trường
Dịch vụ chuyên nghiệp
Tư vấn mua hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu sản xuất, vận chuyển
Cung cấp tư liệu đầy đủ, thanh toán thuận tiện với nhiều hình thức
Phục vụ tận tâm
Phụ tùng chính hãng có sẵn.
Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời
Hậu mãi thỏa mãn
Bảo hành dài hạn, uy tín. 
Hàng năm, công ty có những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng.

Tùy chọn cho sản phẩm

NHẬN BÁO GIÁ